Nâng ngực không đặt túi có bền lâu không?

Nâng ngực không đặt túi là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 hạn chế xâm lấn tối đa, khắc phục khuyết điểm nhanh chóng, mang đến cho bạn một bộ ngực đầy đặn, tròn đẹp mà không tốn thời gian nghỉ ngơi. Nhưng hiệu quả nâng ngực bằng phương pháp này như thế nào, có dài lâu? 

Nâng ngực không đặt túi có bền lâu không?

Nâng ngực không đặt túi là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả không cần phải thực hiện phẫu thuật. Với việc sử dụng mỡ tự thân nên kỹ thuật tiên tiến này hạn chế tối đa các xâm lấn, đụng chạm dao kéo đồng thời giúp bạn loại bỏ phần mỡ thừa, mỡ dư tại các bộ phận trên cơ thể, nên còn được xem là cách làm đẹp hai trong một,  được đông đảo chị em lựa chọn.

Nâng ngực không đặt túi có bền lâu không?

Tế bào mỡ sau khi lấy từ cơ thể sẽ được chiết tách ly tâm trước khi cấy trực tiếp vào mô ngực và phát triển sinh trưởng giúp cho bầu ngực của khách hàng trở nên căng tròn, mềm mại tự nhiên, không để lại sẹo tạo cảm giác như thật, không xảy ra hiện tượng bị đào thải, hiệu quả thẩm mỹ kéo dài nhiều năm. Hơn nữa khi thực hiện nâng ngực không đặt túi, bạn sẽ tránh được nguy cơ xảy ra biến chứng, xơ cứng ngực nếu không may sử dụng phải túi ngực không đạt chất lượng và không hề ảnh hưởng đến việc mang thai hay cho con bú.

Các nghiên cứu đã chứng minh nâng ngực không đặt túi duy trì kết quả lâu dài trong nhiều năm, nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó, để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ của phương pháp bạn phải tìm địa chỉ đáp ứng đủ các yếu tố như tay nghề bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hỗ trợ có đảm bảo độ chính xác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực không đặt túi uy tín, chất lượng cao

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng hiệu quả đạt được và tính an toàn của ca làm đẹp. Bởi:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật, chỉnh sửa khắc phục các khuyết điểm, đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ nâng ngực không đặt túi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng dành cho bạn

– Đội ngũ y bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực, từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca trước đó, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả đạt được.

– Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến, phần mềm hỗ trợ tân tiến nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như máy Vectra 3D phân tích hình dáng, kích thước thước ngực trước và sau khi nâng, nhờ đó khách hàng còn có thể nhìn thấy trước kết quả ngực đạt được.

Khách hàng quan sát dáng ngực trước và sau qua màn hình từ máy Vectra 3D

– Môi trường phòng phẫu thuật vô trùng hai lớp, dụng cụ y tế được hấp vô trùng giúp ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm trong và sau khi phẫu thuật, đảm bảo an toàn cao.

– Khách hàng thực hiện nâng ngực không đặt túi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được hưởng chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ, được đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc tận tình 24/24 suốt thời gian nghỉ ngơi tại bệnh viện.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực không dùng túi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực không dùng túi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng giá tham khảo dịch vụ ngực

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

HOẶC GỌI: 19001047

Bằng những ưu điểm, lợi thế vượt trội của mình với phương pháp nâng ngực không đặt túi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một khuôn ngực đẹp, hiệu quả thẩm mỹ dài lâu, không để lại sẹo không biến chứng, an toàn cao.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899