Nâng ngực được bao lâu

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Sau khi sinh con, ngực tôi chảy xệ và không còn săn chắc như trước nữa nên tôi muốn thực hiện nâng ngực chảy xệ để cải thiện tình trạng này. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực được bao lâu vậy ạ, có bị chảy xệ lại không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Mỹ, Hưng Yên)

Trả lời

Chào Ngọc Mỹ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực được bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực được bao lâu?

Nâng ngực là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần ngực, giúp chỉnh sửa các khuyết điểm và đặt túi ngực để mang lại cho khách hàng khuôn ngực đẹp như mong muốn. Nâng ngực có thể khắc phục được khá nhiều khuyết điểm như: ngực lép, nhỏ, ngực chảy xệ, ngực không đều hai bên… Phương pháp này hiện nay đã trở thành một trào lưu làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn, giúp mang lại dáng ngực hoàn hảo một cách an toàn. Vậy nâng ngực được bao lâu?

Nâng ngực được bao lâu

Nâng ngực giúp chỉnh sửa khuyết điểm ngực chảy xệ cũng như các khiếm khuyết khác ở ngực.

Nâng ngực được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực. Với kỹ thuật nâng ngực hiện đại như hiện nay, kết quả nâng ngực sẽ tồn tại dài lâu, vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên, để đảm bảo có được khuôn ngực đẹp một cách an toàn và lâu dài, bạn cần lưu ý 2 điểm sau:

Thực hiện nâng ngực tại trung tâm uy tín

Trung tâm thực hiện nâng ngực uy tín và cho kết quả lâu dài phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề chuyên môn cao, nhất là có chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực.

– Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, đảm bảo khách hàng luôn ở trạng thái an toàn tối đa.

– Áp dụng các kỹ thuật nâng ngực mới nhất hiện nay.

– Sử dụng chất liệu túi ngực có độ bền cao.

– Chất lượng dịch vụ tốt.

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật

Ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực, nếu bạn thực hiện bảo vệ nó một cách hợp lý thì thời gian có thể lâu hơn. Dưới đây là một số lưu ý:

+ Tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ để mau chóng bình phục.

+ Uống nhiều nước và uống đủ đơn thuốc bác sĩ kê, thường là thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thuốc kháng viêm nhiễm…

+ Hạn chế động tác duỗi tay ít nhất trong vòng 3 – 5 ngày, khuỷu tay không giơ cao hơn nách. Các mô sẽ liền nhanh hơn nếu bạn tránh kéo dãn và làm tách rời cơ, mô quanh vùng đặt mô cấy.

+ Nên làm những công việc nhẹ nhàng, tránh những việc đòi hỏi dùng nhiều sức trong vài tuần

+ Nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt trong quá trình lành vết mổ.

+ Tuân thủ lịch tái khám.

+ Bạn có thể luyện tập hoặc hoạt động bình thường sau 1-2 tháng sau khi cảm giác đau giảm đi.

Nâng ngực được bao lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Nâng ngực được bao lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nâng ngực hàng đầu giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi. Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kết quả nâng ngực sẽ là dài lâu vì chúng tôi sử dụng loại túi ngực được chứng nhận về chất lượng và có độ bền vượt trội. Các loại túi ngực này có thể chịu lực rất cao nên hoàn toàn không có hiện tượng bể túi ngực hay các biến chứng có liên quan khác.

Nâng ngực được bao lâu

Kỹ thuật nâng ngực mới hiện nay dưới sự hỗ trợ của máy nội soi và các thiết bị khác nên rất an toàn.

Đặc biệt, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ sau khi thực hiện bởi sẽ được xem trước và lựa chọn dáng ngực mà mình mong muốn sở hữu bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Hiện nay tại Việt Nam, chỉ duy nhất thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ vượt trội này nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899