Nâng ngực có tốt không

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi và đã có gia đình. Tôi khá mặc cảm với vòng 1 quá khiêm tốn của mình và muốn đi nâng ngực, nhưng không biết nâng ngực có tốt không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ! (Diệu Linh – Đại Lộc)

Trả lời

Bạn Diệu Linh thân mến, rất vui vì bạn đã tin tưởng và chia sẻ lo lắng về với bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi. Xin được chia sẻ với bạn câu hỏi nâng ngực có tốt không của bạn như sau.

Nâng ngực có tốt không?

Phụ nữ chúng ta ai cũng mong muốn sẽ trở nên thật xinh đẹp và quyến rũ hơn từng ngày, và việc cải thiện vòng 1 để tự tin hơn về vẻ đẹp hình thể luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em. Tuy vậy, nâng ngực có tốt không vẫn là mối lo ngại rất lớn khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực có tốt không có thể được khẳng định bởi 2 yếu tố, đó là: phương pháp và địa chỉ thực hiện cho bạn. Hiện nay, có 3 phương pháp nâng ngực chính đó là nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực bằng filler và phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực. Trong đó, nâng ngực nội soi hiện là phương pháp được đánh giá cao nhất bởi cho thẩm mỹ cao, khuôn ngực đẹp tự nhiên, dài lâu, an toàn, không biến chứng.

Nâng ngực nội soi được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ, bóc tách an toàn nhờ thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên không ảnh hưởng đến sức khỏe và cũng không gây biến chứng gì cho chị em sau này. Ca tiểu phẫu sẽ giúp chị em phụ nữ sở hữu được vòng một căng đầy, tạo thêm nét duyên dáng cho hình thể, giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy nên, nếu bạn chọn được một địa chỉ điều trị thẩm mỹ uy tín, thì nâng ngực có tốt không sẽ không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Nâng ngực có tốt không

Bác sĩ sẽ tư vấn thật chi tiết cho bạn để có được hiệu quả điều trị như ý và an toàn nhất

Bất cứ một dịch vụ nào cũng vậy, muốn đánh giá chất lượng của ca điều trị cũng cần có những tiêu chí đánh giá cơ bản nhất. Bạn muốn biết nâng ngực có tốt không thì trước hết phải tìm hiểu về nơi điều trị của mình như thế nào.

– Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có đảm bảo tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện nâng ngực tốt nhất cho bạn không?

– Điều kiện trang thiết bị và công nghệ hỗ trợ cho khâu chuẩn đoán và trong khi thực hiện phẫu thuật sẽ đóng góp vai trò rất lớn giúp một ca nâng ngực đạt kết quả tốt nhất.

– Chất lượng túi độn dùng để nâng ngực cần phải có xuất xứ từ những hãng sản xuất uy tín trên thế giới để đạt được độ bền vững và thẩm mỹ tối đa.

– Tiêu chuẩn vô trùng phải đảm bảo để phòng tránh nguy cơ lây nhiễm có thể xảy ra.

Nâng ngực có tốt không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam tổng hợp thế mạnh của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và là địa chỉ được khách hàng trong cả nước tin cậy. Thành công trên 10.000 ca phẫu thuật, các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn ca điều trị hoàn hảo và an toàn . Nâng ngực có tốt không sẽ được giải đáp bằng hiệu quả thiết thực mà chúng tôi đem đến cho bạn sau quá trình điều trị.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899