Nâng ngực có nên không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Ngực tôi khá nhỏ, lại chảy xệ, dù là tôi chưa lập gia đình. Tôi cảm thấy rất mất tự tin nên định là sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên, tôi cứ phân vân không biết nâng ngực có nên không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về phương pháp này. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Vân, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hồng Vân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực có nên không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng ngực có nên không?

Nâng ngực là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, thông thường là ở nách, tiến hành bóc tách và đặt túi ngực vào đúng vị trí mong muốn, cải thiện khuyết điểm như ngực nhỏ, chảy xệ, ngực không đều 2 bên… Toàn bộ quá trình hiện được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại nên rất nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, an toàn và cho thẩm mỹ cao. Vậy nâng ngực nên hay không?

Nâng ngực có nên không đầu tiên là phụ thuộc vào tình trạng ngực và mong muốn của khách hàng. Chỉ khi ngực bạn quá nhỏ, chảy xệ hoặc gặp các khuyết điểm khác khiến bạn không tự tin thì lúc đó bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật. Tránh tình trạng lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc về địa chỉ thực hiện để tránh các biến chứng gây ra tình trạng phân vân không biết nâng ngực có nên không như: ngực không đẹp sau khi nâng, bể túi ngực, túi ngực chèn ép gây ảnh hưởng đến tuyến sữa… Tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, không chỉ đảm bảo dáng ngực đẹp, còn đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Nâng ngực có nên không

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực đảm bảo đầy đủ chức năng sẽ giúp bạn có ca phẫu thuật nâng ngực thành công và an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ nâng ngực cao như mong đợi mà không phải lo lắng nâng ngực nên hay không. Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và có kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng ngực, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể xem trước hình ảnh dáng ngực bằng công nghệ hiện đại trước khi quyết định nâng ngực có nên không. Đặc biệt, những hình ảnh này là kết quả chính xác dựa trên tính toán thực tế, không phải là hình ảnh photoshop như ở một số trung tâm khác.

Nâng ngực có nên không

Khách hàng được xem trước hình ảnh dáng ngực bằng công nghệ 3D hiện đại

Dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám ngực, đưa đi tham quan cơ sở vật chất và tư vấn cụ thể dựa trên kết quả thăm khám tình trạng ngực sẽ là lựa chọn tốt giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi nâng ngực có nên không. Chúc bạn mau chóng sở hữu dáng ngực đẹp và an toàn như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899