Thẩm mỹ nâng ngực có được bền lâu không?

Chào bác sĩ! Tôi rất muốn thực hiện nâng ngực vì ngực tôi nhỏ và gần như là không phát triển nữa từ giai đoạn dậy thì cho tới tận bây giờ. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn không biết nâng ngực có được bền lâu không? Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi về vấn đề này không? Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Dung, Nha Trang)

Chào Mỹ Dung, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực có được dài lâu không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực có duy trì được dài lâu không?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp giúp tăng kích thước vòng 1 một cách hiệu quả bằng việc độn túi ngực. Đây hiện được đánh giá là phương pháp hiệu quả, nhanh chóng tức thì giúp bạn có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D đặt túi ngực được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng ngực căng tròn, đầy đặn, không để lại sẹo. Đặc biệt, đây cũng là phương pháp có khả năng duy trì dáng ngực đẹp lâu dài, dài lâu, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn không phải lo lắng đến vấn đề nâng ngực có được dài lâu không.

Hiệu quả nâng ngực duy trì có được lâu không?

Tuy nhiên, vấn đề nâng ngực có được dài lâu không thì lại tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: trình độ chuyên môn của bác sĩ, kỹ thuật nâng ngực, trang thiết bị, quy trình phẫu thuật nâng ngực có an toàn, khoa học, túi độn ngực đảm bảo chất lượng tốt, có khả năng chịu được áp lực cao hay không? Vì thế, khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, duy trì được dài lâu bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Nâng ngực bền đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đi đầu trong nghiên cứu và áp dụng thành công phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là nơi để thực hiện ước mơ có được vòng 1 quyến rũ, đẹp như mong muốn và không phải lo lắng nâng ngực có được dài lâu không.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi 3D giúp cải thiện kích thước bầu ngực dưới sự hỗ trợ của dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và đưa ra hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, thông qua đó giúp bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn khoang đặt túi ngực, hệ thống ống sữa, dây thần kinh vùng ngực, nhờ vậy dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiểu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo một cách hiệu quả nhất, không đau, nhanh chóng lành vết thương và mang lại cho bạn dáng ngực đẹp dài lâu.

Quy trình nâng ngực khoa học chuẩn theo Bộ Y tế được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng

HOẶC GỌI: 19001047

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn ứng dụng công nghệ Vectra 3D giúp phân tích và đưa ra các số liệu chính xác về kích thước bầu ngực, giúp bác sĩ xác định được rõ khuyết điểm và đưa ra phương pháp phẫu thuật chính xác nhất. Hệ thống Vectra 3D sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc vùng ngực của bạn rồi phân tích và đưa ra các số liệu chính xác về kích cỡ ngực hiện tại của bạn, giúp bác sĩ xác định được cụ thể khuyết điểm vùng ngực và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp. Đồng thời, hệ thống 3D còn có thể đo chính xác kích thước ngực hiện tại và giả định túi ngực theo từng kích cỡ cụ thể. Qua đó, bác sĩ sẽ xác định kích cỡ ngực cho bạn dựa trên các thông số tỉ mỉ đến từng milimet, giúp cho quá trình phẫu thuật độ đầy của khuôn ngực một cách tự nhiên mà không cần phải thử lại nhiều lần.

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng nâng sửa ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thầm mỹ tùy vào cơ địa mỗi người

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng nâng sửa ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thầm mỹ tùy vào cơ địa mỗi người

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng còn được biết trước chi phí dịch vụ nâng ngực để có sự chủ động chuẩn bị về mặt tài chính trước khi tiến hành cải thiện vòng 1 qua bảng giá chi tiết sau.

Bảng giá tham khảo dịch vụ nâng ngực

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

HOẶC GỌI: 19001047

Bên cạnh đó, chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ vào công nghệ Vectra 3D cùng với phần mềm phân tích chuyên dụng OMS của Mỹ, bạn có thể nhìn thấy trước hình dáng kích thước bầu ngực của mình sau khi phẫu thuật một cách trực quan, cụ thể nhất để bạn cảm thấy thật sự an tâm về kết quả nâng ngực có được hiệu quả không nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899