Nâng ngực có được bóp mạnh không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi định tháng tới sẽ thực hiện nâng ngực nhưng đang còn phân vân một vấn đề khá tế nhị là nâng ngực có được bóp mạnh không? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Lan Anh, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Lan Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực có được bóp mạnh không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực có được bóp mạnh không?

nang-nguc-13

Nâng ngực có được bóp mạnh không?

Dù là thực hiện phẫu thuật nào thì trong thời gian 1 tháng đầu, có trường hợp là từ 1 – 3 tháng đầu, khi đang trong giai đoạn vết thương ổn định bên trong lẫn bên ngoài, bạn cũng không nên tác động mạnh vào. Những tác động mạnh ở giai đoạn đầu này không chỉ dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng, kéo dài thời gian lành thương mà còn khiến khu vực mới phẫu thuật dễ bị lệch méo, cho kết quả thẩm mỹ không cao và thẩm mỹ nâng ngực cũng vậy.

Trong thời gian đầu, các chuyên gia khuyến cáo bạn không tác động mạnh và thường xuyên mang gen để định hình dáng ngực. Sau một tháng, bạn có thể xoa bóp nhẹ nhàng để ngực đẹp và mềm mại hơn, tuy nhiên vẫn chưa được tác động quá mạnh. Tốt nhất là sau tháng thứ 3, khi ngực đã đẹp và ổn định, lúc đó bạn có thể tự tin với khuôn ngực mới căng tràn, gợi cảm như mong muốn.

Bên cạnh thắc mắc nâng ngực có được bóp mạnh không, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín khi muốn thực hiện phẫu thuật bởi chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, bạn mới chắc chắn có được kết quả như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực chất lượng hàng đầu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm

Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều ca thẩm mỹ nâng ngực, áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay, sử dụng túi ngực có độ bền cao và được chứng nhận về chất lượng, máy móc hỗ trợ hiện đại… Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng vòng 1 đẹp hoàn hảo, duy trì lâu dài, đảm bảo an toàn mà không phải lo lắng nâng ngực có được bóp mạnh không.

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn và hệ thống phun xương tiệt trùng đảm bảo sự an toàn, không có tình trạng lây nhiễm chéo. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế và thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, giúp đem đến kết quả tốt nhất, hạn chế thấp nhất biến chứng.

hinh-ghep-co-so-ko-logo

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại, xây dựng phòng mổ vô trùng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc nâng ngực có được bóp mạnh không, hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết nhất và quyết định cho riêng mình khi muốn làm đẹp bằng dịch vụ này. Chúc bạn mau chóng có được dáng ngực đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899