Nâng ngực có đi máy bay được không

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi là Kim Liên năm nay 25 tuổi. Tháng tới tôi dự định sẽ vào Sài Gòn để nâng ngực, nhưng tôi không biết sau khi nâng ngực có đi máy bay được không. Vả lại, công việc của tôi thường xuyên đi xa, tôi hay đi bằng máy bay. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Kim Liên – Hà Nội) 

Trả lời

Chào bạn Kim Liên! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Xin được tư vấn câu hỏi nâng ngực có đi máy bay được không đến bạn như sau.

Nâng ngực có đi máy bay được không?

Hiện nay, vì nhu cầu công việc và cuộc sống, chúng ta phải thường xuyên di chuyển và máy bay là một phương tiện rất phổ biến. Có rất nhiều chị em phụ nữ khi đến tư vấn thường hay thắc mắc “nâng ngực có đi máy bay được không” hoặc nâng ngực có nên đi máy bay không. Bạn nên tìm hiểu và chọn lọc thông tin thật kỹ, tránh những tin đồn chưa được xác thực ảnh hưởng đến quyết định làm đẹp của mình.

Việc đi máy bay sau khi nâng ngực không hề có tác hại gì đến sức khỏe cũng như dáng ngực của bạn cả. Vậy nên, những vấn đề trên bạn không cần phải lo ngại. Tuy nhiên, nếu bạn ở xa, thường xuyên di chuyển bằng máy bay và lo lắng, không biết nâng ngực có đi máy bay được không, có nên đi máy bay không… thì bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn thật chu đáo. Các bác sĩ giỏi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Nâng ngực có đi máy bay được không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Để không còn lo lắng nâng ngực có đi máy bay được không hay có nên đi máy bay không bạn phải lưu ý những tiêu chí sau:

– Chất liệu túi ngực đảm bảo: Chất liệu túi ngực được sử dụng phải đảm bảo chất lượng mới mang lại độ bền, hiệu quả lâu dài và tạo cảm giác tự nhiên như ngực thật.

– Túi độn ngực tương thích với cơ thể: Việc lựa chọn túi độn ngưc đúng kích thước rất quan trọng. Vì nếu đặt túi ngực quá to có thể sẽ gây chèn ép lồng ngực, khiến bạn dễ bị mệt, việc hô hấp cũng trở nên khó khăn hơn trong điều kiện áp suất cao khi ngồi trên máy bay nhiều giờ liền.

Nâng ngực có đi máy bay được không

Khách hàng được xem trước hình ảnh dáng ngực bằng công nghệ 3D hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ điều trị rất giỏi chuyên môn, là những chuyên gia về thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Công nghệ nâng ngực 3D hiện đại nhất được ứng dụng trong quá trình nâng ngực cũng sẽ đảm bảo kết quả nâng ngực luôn hoàn hảo và dáng ngực sẽ lưu giữ được vẻ đẹp lâu dài. Hơn nữa, khi thực hiện thăm khám tại đây, mọi thắc mắc về dịch vụ nâng ngực của bạn sẽ được các bác sĩ và nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899