Nâng ngực có để lại sẹo không

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi là người mẫu ảnh. Tôi muốn đi nâng ngực nhưng sợ sẽ có sẹo, vì tôi là người mẫu ảnh nên vấn đề này khiến tôi rất lo ngại. Bác sĩ có thể cho tôi biết nâng ngực có để lại sẹo không và phương pháp nào thì không có sẹo sau khi điều trị? Cảm ơn bác sĩ! (Đào Thương – Ninh Bình)

Trả lời

Bạn Đào Thương thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Để biết được nâng ngực có để lại sẹo không, bạn có thể theo dõi thông tin tư vấn dưới đây của chúng tôi.

Nâng ngực có để lại sẹo không?

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, ngoài vấn đề hiệu quả điều trị có như ý không thì lo ngại nâng ngực có để lại sẹo không cũng là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Chúng ta sẽ thật mất tự tin khi diện trang phục và để lộ vết sẹo. Tuy nhiên, với kỹ thuật nâng ngực nội soi với đường rạch mổ nhỏ hiện nay, nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín, kết quả thẩm mỹ là rất cao và nhất là không để lại sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có để lựa chọn để đảm bảo vòng 1 sau khi điều trị sẽ căng tròn, đều đặn và quyến rũ và đặc biệt là không để lại sẹo. Bác sĩ điều trị cho bạn là những chuyên gia về thẩm mỹ, đã từng tu nghiệp tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… Vì vậy, bạn sẽ được phẫu thuật nâng ngực bởi các bác sĩ giỏi nhất và bằng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay.

Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng ngực nội soi với 5 đường phẫu thuật khác nhau, bao gồm phẫu thuật qua nách, qua rốn, quầng ngực, chân núm vú và qua đường nếp dưới vú. Và dù là đường phẫu thuật nào thì cũng sẽ che giấu sẹo rất tốt nên bạn không cần quá lo lắng. Hơn nữa, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được chụp X quang kiểm tra cấu trúc ngực và mô phỏng hình ảnh dáng ngực sau khi thực hiện nên đảm bảo cao nhất về kết quả, không có tình trạng mơ hồ, suy đoán như tại các địa chỉ không uy tín khác.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề nâng ngực có để lại sẹo không, hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có câu trả lời rõ ràng nhất. Chúc bạn nhanh chóng có được dáng ngực đẹp như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899