Nâng ngực có cho con bú được không

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi tên là Thiện An, năm nay tôi 35 tuổi. Vòng một của tôi khá nhỏ, nên tôi muốn đi nâng ngực. Nhưng tôi rất lo lắng không biết nâng ngực có cho con bú được không. Vì vợ chồng tôi cũng có kế hoạch sẽ sinh thêm em bé trong năm tới. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ! (Thiện An – Quảng Nam)

Trả lời

Chị Thiện An thân mến, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Xin được tư vấn câu hỏi “Nâng ngực có cho con bú được không” đến bạn như sau:

Nâng ngực có cho con bú được không?

Chị em phụ nữ chúng ta ai cũng phải đảm nhiệm thiên chức làm mẹ, vì vậy, dù muốn có vẻ đẹp như ý nhưng lại khá lo lắng và phải tìm hiểu rất nhiều, trong đó, thắc mắc nâng ngực có cho con bú được không dường như là vấn đề chúng của nhiều người. Nâng ngực nội soi bằng túi độn hiện nay được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại giúp phỏng to phẫu trường nên sẽ không gây tổn thương gì đến ngực của bạn, không ảnh hưởng gì đến việc sinh con và cho con bú sau này.

Điều trị bất cứ dịch vụ nào cũng vậy, hiệu quả đem lại sẽ hoàn toàn như ý nếu bạn tìm chọn được địa chỉ điều trị chất lượng. Nâng ngực có cho con bú được không hẳn nhiên sẽ là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn điều trị tại trung tâm kém chất lượng, ảnh hưởng sức khỏe không chỉ của bạn mà còn của con bạn nữa.

Nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực kỹ thuật hiện đại không ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú, tất nhiên là bạn phải thực hiện tại địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ chức năng.

Nâng ngực an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Việc phẫu thuật nâng ngực là một tiểu phẩu tương đối đơn giản, không gây đau đớn, nếu bạn được thực hiện phẫu thuật nâng ngực đúng kỹ thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đi đầu với công nghệ điều trị tiên tiến nhất hiện nay. Việc nâng ngực dưới cơ bằng phẫu thuật nội soi đặt túi nâng ngực sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, do đó bạn sẽ không còn lo ngại nâng ngực có cho con bú được không nữa.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện hai hình thức đặt túi độn là: Đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Sử dụng hình thức đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sỹ sau khi thăm khám tùy thuộc vào đặc điểm ngực của từng người.

Nâng ngực có cho con bú được không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn chu đáo với dịch vụ Care24 tại bệnh viện của chúng tôi. Nếu bạn ở xa đến, tất cả mọi dịch vụ thiết yếu như nơi ăn ở, xe đưa đón, dịch vụ chăm sóc điều trị và sau điều trị sẽ được phục vụ chu đáo nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899