Nâng ngực có bị ung thư không

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi muốn đi nâng ngực nhưng có người nói tôi nâng ngực có nguy cơ bị ung thư. Tôi rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng ngực có bị ung thư không, hoặc có biến chứng gì đến sức khỏe không. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Thảo – Huế)

Trả lời

Chào bạn Thu Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc của chúng tôi. Bạn đang lo lắng “nâng ngực có bị ung thư không hoặc có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, có thể nói đây là tâm lý khá phổ biến của bệnh nhân khi muốn điều trị. Bạn có thể theo dõi nội dung tư vấn dưới đây để được rõ hơn nhé.

Nâng ngực có bị ung thư không?

Lo lắng và tìm hiểu về thông tin dịch vụ mà mình muốn điều trị  là điều rất tốt, tuy nhiên bạn nên tiếp nhận thông tin có chọn lọc, tránh gây tâm lý hoang mang cho bản thân. Nâng ngực có bị ung thư không là câu hỏi thường gặp khi tư vấn cho các chị em muốn cải thiện vòng 1 khiêm tốn.

Nâng ngực kỹ thuật hiện đại là không quá phức tạp, hơn nữa lại được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn. Chất liệu nâng ngực hiện nay được sử dụng là silicon dạng túi, đây là chất liệu chuyên dùng trong thẩm mỹ và được rất nhiều chị em yêu thích. Mật độ silicon tương đương với mật độ tuyến sữa nên khi đưa vào cơ thể, chất liệu có thể dễ dàng thích ứng, không gây phản ứng phụ ngay cả với những cơ thể nhạy cảm. Chất liệu silicon khi đưa vào cơ thể có khả năng duy trì dài lâu. Hơn nữa, theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà nghiên cứu tại Thụy Điển, họ không tìm thấy bất cứ một mối liên hệ nào liên quan giữa việc nâng ngực sẽ bị ung thư. Vì vậy, bạn có thể yên tâm làm đẹp cho dáng ngực mà không phải lo ngại nâng ngực có bị ung thư không.

Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn vào phải một trung tâm kém chất lượng, bác sĩ điều trị không có chuyên môn, lại sử dụng trang thiết bị không đảm bảo tiêu chuẩn thì tình trạng viêm nhiễm, hiệu quả không như ý và các biến chứng xấu xảy ra là điều tất nhiên.

Nâng ngực có bị ung thư không

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chất liệu túi ngực cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho chị em trên cả nước. Với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế và chuyên môn nghề nghiệp cao của các chuyên gia thẩm mỹ tại đây, thì nâng ngực có bị ung thư không của bạn sẽ không còn là vấn đề đáng ngại của bạn nữa. Chất liệu túi ngực mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng đều được nhập khẩu từ Mỹ nên rất an toàn, chất lượng và có độ bền cao.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899