Nâng ngực có bị sẹo không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em rất muốn nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1 nhưng em sợ phẫu thuật nâng ngực nếu để lại sẹo thì trông không đẹp nên chưa dám quyết định. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực có bị sẹo không để em sớm đưa ra được quyết định cuối cùng. Cảm ơn bác sĩ.

(Lan Hương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về câu hỏi nâng ngực có bị sẹo không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực là nhu cầu làm đẹp của hầu hết các chị em phụ nữ có vòng ngực nhỏ để tăng kích thước vòng 1. Tuy nhiên do tâm lỹ sợ đau hoặc sợ sau phẫu thuật sẽ có sẹo nên nhiều người vẫn còn do dự. Các phương pháp nâng ngực cũ thường để lại sẹo và có thể gây ra một số biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng với phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến hiện nay thì những điều đó hoàn toàn không xảy ra. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũ.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực cải thiện kích thước vòng 1 của chị em bằng dụng cụ nội soi. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật bằng cách rạch một đường nhỏ từ 1,5-2 cm tại 1 trong 5 đường: chân núm vú, nếp lằn vú, quầng vú, nách hoặc đường rốn để đưa thiết bị nội soi vào và thực hiện nâng ngực. Vì đường rạch rất nhỏ và được thực hiện ở các vị trí khuất nên sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi thì sẽ không có sẹo hoặc vết seo rất nhỏ và mờ, khó có thể phát hiện và sau một thời gian vết sẹo sẽ mờ dần và biến mất. Chính vì thể bạn có thể yên tâm về độ thẩm mỹ sau khi thực hện phẫu thuật nội soi.

Phẫu thuật nội soi áp dụng kĩ thuật tiên tiến và cần có trang thiết bị hiện đại nên hiện nay rất hiếm trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ ở Việt Nam có thể thực hiện thành công và bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đã từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới và có kinh nghiệm thực hiện thành công trên 9000 ca phẫu thuật nên có thể thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đúng kĩ thuật và đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ quen thuộc và uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế nên có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại

Hoạt động trao đổi chuyên môn

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong buổi trao đổi chuyên môn với bác sĩ nước ngoài

Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị thiết bị Vectra 3D tiên tiến của Mỹ để sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực. Vectra 3D là chiếc máy duy nhất tại Việt Nam hiện nay có thể cho khách hàng thấy trước được hình dáng, kích thước ngực của mình sau phẫu thuật ngay trong khâu thăm khám và tư vấn. Từ hình ảnh mà máy Vectra 3D cung cấp bạn có thể đưa ra ý kiến và thảo luận với bác sĩ để có sự điều chỉnh cho phù hợp nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng.

 

Tư vấn ngực với máy Vectra 3D

Máy Vectra 3D có thể cho khách hàng thấy trước được kích thước, dáng ngực của mình sau phẫu thuật trong khâu thăm khám và tư vấn

Phòng phẫu thuật của bệnh viện cũng đạt tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y tế nhờ máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp. Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín có thể tránh hoàn toàn tình trạng nhiễm trùng vết thương trong phẫu thuật giúp ca phẫu thuật diễn ra liên tục và thuận lợi.

 

Phòng phẫu thuật nâng ngực

Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại của bệnh viện

Với những ưu điểm vàng về chất lượng trên, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ thắc mắc nâng ngực có để lại sẹo không, có an toàn không khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có bầu ngực căng tròn, đầy sức sống và đẹp tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Mời bạn tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng ngực nội soi của khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

 

Hình ảnh trước và sau nâng ngực

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, khách hàng đã có một bầu ngực căng tròn, tràn đầy sức sống

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi, mời bạn gọi điện tới số (+ 84 8) 3911 5678 hoặc trực tiếp tới bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 49 Mạc Đỉnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899