Nâng ngực có bị mất cảm giác không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Ngực tôi khá nhỏ, dù là tôi đã 24 tuổi. Tôi định là sẽ nâng ngực để tự tin hơn nhưng nghe bạn bè rỉ tai là nâng ngực xong sẽ bị mất cảm giác. Do không có kinh nghiệm gì nên tôi khá lo lắng về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi rõ hơn là nâng ngực có bị mất cảm giác không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Trâm Anh, Nghệ An)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Trâm Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực có bị mất cảm giác không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực có bị mất cảm giác không?

Nâng ngực là phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay khi muốn sở hữu dáng ngực đẹp cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này hiện được đánh giá cao bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như: thẩm mỹ cao với khuôn ngực đầy đặn, hấp dẫn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc sinh con và cho con bú sau này, không để lại sẹo. Tuy nhiên, có khá nhiều người ngần ngại chưa thực hiện phẫu thuật vì không biết nâng ngực có bị mất cảm giác không?

Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực đã có sự cải tiến nhiều hơn so với các phương pháp cũ. Cụ thể là bác sĩ sẽ ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại vào phẫu thuật, giúp phóng to phẫu trường trên màn hình, nhờ vậy, các bác sĩ thực hiện thao tác bóc tách nhanh chóng, chuẩn xác hơn, hạn chế xâm lấn tối đa, nhờ vậy, vẫn đảm bảo chức năng và cảm giác cho khuôn ngực sau khi kết thúc phẫu thuật.

Tuy vậy, vẫn có nhiều trường hợp nâng ngực xong không đẹp, bị biến chứng hoặc mất một phần cảm giác. Những trường hợp này là do thực hiện tại địa chỉ không uy tín, không đảm bảo đầy đủ chức năng.

Nâng ngực có bị mất cảm giác không

Nâng ngực có bị mất cảm giác không? Kỹ thuật nâng ngực hiện đại được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên đảm bảo cao về thẩm mỹ và chức năng ngực sau khi thực hiện

Nâng ngực có bị mất cảm giác không tạo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào sẽ là nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm tin khi muốn cải thiện các khuyết điểm ngực. Không chỉ ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại trong phẫu thuật nâng ngực, đảm bảo an toàn và không phải lo ngại nâng ngực có bị mất cảm giác không, chúng tôi cũng ứng dụng công nghệ hiện đại trong phẫu thuật mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được.

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được xem trước hình ảnh khuôn ngực sau phẫu thuật bằng hình ảnh 3D hiện đại, không có tình trạng phỏng đoán hay mơ hồ về kết quả. Chất liệu túi ngực được sử dụng cũng đảm bảo an toàn cao, vượt qua quy trình kiểm tra chất lượng của FDA, cho thẩm mỹ cao và đẹp mềm mại, tự nhiên, không lo biến chứng.

Nâng ngực có bị mất cảm giác không

Khách hàng được xem trước hình ảnh dáng ngực bằng công nghệ 3D hiện đại

Trên đây là chia sẻ cũng chúng tôi về thắc mắc nâng ngực có bị mất cảm giác không, hy vọng với những thông tin này, bạn đã có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899