Nâng ngực có bị biến chứng gì không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng ngực vì ngực tôi dường như không hề phát triển từ khi dậy thì tới giờ, trông rất nhỏ và kém thu hút. Tuy nhiên, người nhà tôi không đồng ý vì đọc báo thấy biến chứng. Tôi không biết giải thích thế nào cho cả nhà hiểu nên mong bác sĩ giải đáp cụ thể giúp tôi là nâng ngực có bị biến chứng gì không để tôi nói lại cho mọi người. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Tuyết Lan, Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Tuyết Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực có bị biến chứng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực có bị biến chứng gì không?

Phẫu thuật nâng ngực thật ra không phải là phẫu thuật quá phức tạp, hơn nữa, kỹ thuật nâng ngực hiện nay còn được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại nên rất an toàn. Nếu được bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thực hiện đúng kỹ thuật và quy trình, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với vòng ngực đẹp tự nhiên, không sẹo, duy trì dài lâu mà không phải quá lo ngại nâng ngực có bị biến chứng gì không.

Nâng ngực có bị biến chứng gì không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp thực hiện xong gây ra biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: ngực bị méo lệch, nhiễm trùng, không cân đối giữa hai bên… Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do: đội ngũ bác sĩ còn non tay nghề, không chuyên sâu về phẫu thuật nâng ngực nội soi, hệ thống máy móc hỗ trợ thô sơ, phòng mổ không đảm bảo vô trùng kỹ lưỡng, chất liệu nâng ngực không rõ xuất xứ hoặc kém chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra thành công và an toàn, bạn phải lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao, hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện có chất lượng dịch vụ thẩm mỹ vượt trội mà bạn không thể bỏ qua. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hơn 12 năm hoạt động là nơi luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc, sẽ đảm bảo mang lại khuôn ngực đẹp tự nhiên, cân đối, nhất là không có biến chứng.

Nâng ngực có bị biến chứng gì không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, độ an toàn trong phẫu thuật nâng ngực điều quan trọng không chỉ ở phương pháp thực hiện mà còn phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Để đạt được kết quả như vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo cao về kết quả sau khi nhận được. Ngoài ra, chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mới trang bị đầy đủ những thiết bị và công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể mang lại cho bạn quy trình phẫu thuật nâng ngực thật sự an toàn và hiệu quả. Ca phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được thực hiện nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ tối đa của công nghệ 3D tiên tiến. Hệ thống phòng mổ của thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được vô trùng , các dụng cụ phẫu thuật được khử trung theo quy trình khép kín, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo. Sức khỏe của bạn cũng luôn được đảm bảo an toàn nhờ hệ thống Monitor theo sát các chỉ số sinh học.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu và xu hướng thẩm mỹ ngày càng đa dạng của khách hàng. Dù chọn lựa phương pháp nào thì sau phẫu thuật, bạn chắc chắn cũng sẽ có sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899