Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn nâng ngực nhưng mọi người trong gia đình lại phản đối vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi là nâng ngực có ảnh hưởng gì không để tôi giải thích lại cho mọi người. Tôi xin cảm ơn! (Minh Hiền, Gia Lai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Minh Hiền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Một nghiên cứu cho thấy rằng trên 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình. Để cải thiện khuyết điểm về ngực, có nhiều phương pháp: tập thể dục, chế độ ăn uống… Thế nhưng, biện pháp cải thiện vòng một hiệu quả, nhanh nhất và bền lâu nhất là phẫu thuật nâng ngực.

Quyết định đi thẩm mỹ nâng ngực thực sự là quyết định đúng đắn cho những trường hợp đúng chỉ định, nhưng hầu hết khách hàng đều lo lắng là sau nâng ngực có ảnh hưởng gì không, có an toàn không, các mô cấy ngực có ảnh hưởng đến việc xét nghiệm ung thư vú hay không, nâng ngực co để lại sẹo không… mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải quyết sau đây.

Không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy việc cấy ghép ngực cản trở việc cho con bú. Túi ngực sau khi đặt vào khoang ngực sẽ được bác sĩ bóc tách tỉ mỉ và chính xác không làm ảnh hưởng tới các mô và tuyến sữa. Vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Nâng ngực không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc cho con bú sau này của bạn.

Các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực: nâng ngực nội soi đường nách, nâng ngực nội soi đường quầng vú, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ đều được áp dụng bởi máy móc nội soi tiên tiến sẽ bóc tác chính xác không làm ảnh hưởng đến các mô và tuyến sữa.

Tuy rằng phẫu thuật nâng ngực không liên quan đến nguy cơ ung thư vú, nhưng kiểm tra thường lệ vẫn phải được duy trì và cần thiết. Phương pháp phổ biến để phát hiện ung thư vú gồm có: siêu âm, chụp quang tuyến và chụp ảnh cộng hưởng từ (MRI – Magnetic resonance imaging). Chụp quang tuyến vú vẫn có thể được thực hiện, tuy nhiên, kỹ thuật căn bản sẽ được sửa đổi như phải ép ngực để chụp được rõ các mô ngực.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên hợp tác với Hàn Quốc, sở hữu đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nhiều nước trên thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có kết quả cao mà không phải lo ngại nâng ngực có ảnh hưởng gì không. Duy nhất tại đây, bạn cũng sẽ được kiểm tra ngực bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại và được lựa chọn trước hình ảnh dáng ngực mình mong muốn sở hữu, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nữa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899