Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi là Đài Trang năm nay 30 tuổi. Tôi có nghe chị em nói rằng nâng ngực thì sinh con không tốt, tôi đang muốn đi nâng ngực chảy xệ. Tôi vừa có gia đình lại chưa có con nên tôi rất lo lắng khi nghe như vậy. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không. Cảm ơn bác sĩ! (Đài Trang – Bình Dương)

Trả lời

Chị Đài Trang thân mến, cảm ơn chị đã chia sẻ câu hỏi tư vấn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Xin được chia sẻ lo lắng “nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con” với bạn như sau.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?

Hầu hết chị em phụ nữ chúng ta đều phải đảm nhận thiên chức làm mẹ, vì vậy mà lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con là điều tất nhiên. Điều này sẽ giúp chị em tìm được vẻ đẹp hoàn hảo và tự tin trong cuộc sống mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng sức khỏe của mình và con.

Các chuyên gia đã nghiên cứu nâng ngực nội soi hiện đại thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi chỉ can thiệp vào vùng ngực để đặt túi ngực, không ảnh hưởng gì đến việc sinh em bé cũng như cho con bú sau khi nâng ngực. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện trước thời điểm sinh em bé ít nhất là 6 tháng để đảm bảo có được sức khỏe tốt nhất khi làm mẹ. Và quan trọng là bạn phải thực hiện phẫu thuật tại một bệnh viện thẩm mỹ thật uy tín, bác sĩ phải có chuyên môn giỏi về phẫu thuật nâng ngực, chất liệu túi ngực phải đúng tiêu chuẩn an toàn, trang thiết bị đảm bảo không để không bị nhiễm trùng, sưng tấy, kết quả nâng ngực không như ý… Khi đó, nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không sẽ là vấn đề đáng lo ngại cho bạn.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con

Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có công nghệ 3D thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ được áp dụng trong phẫu thuật, sẽ mang lại cho bạn một ca nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào đây là nơi thực hiện phẫu thuật nâng ngực uy tín nhất tại Việt Nam, giúp bạn có dáng ngực đẹp hài hòa với cơ thể mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến chức năng và cảm giác của vùng ngực.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899