Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Ngực em khá nhỏ, nên em rất tự ti. Em định sẽ thực hiện nâng ngực và chồng em cũng đồng ý rồi. Tuy nhiên, vợ chồng em thắc mắc một vấn đề khá tệ nhị là không biết nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Kim Thư, quận Phú Nhuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Thư, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

Nâng ngực là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách, cải thiện các khuyết điểm ở ngực như: ngực nhỏ, chảy xệ, ngực không đều hai bên… Phương pháp này hiện được đánh giá khá cao và được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn bởi mang lại các ưu điểm vượt trội như: thực hiện nhanh chóng và an toàn dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại, cho thẩm mỹ cao, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây chèn ép tuyến sữa, không ảnh hưởng đến sức khỏe, kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu… Vậy nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

Chưa xét về các yếu tố khác, chỉ xét riêng về thẩm mỹ thì sau khi thực hiện nâng ngực, chị em sẽ tự tin hơn, mối quan hệ vợ chồng sẽ được cải thiện tốt hơn. Hơn nữa, mục đích chính của chị em phụ nữ khi lựa chọn nâng ngực là muốn đẹp và tự tin hơn trong mắt chồng cũng như bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Còn nếu xét về mặt chuyên môn. Phẫu thuật nâng ngực hiện đại được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại, vì vậy, quá trình bóc tách được thực hiện khá chuẩn xác và an toàn. Vì vậy, nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng. Như vậy, khoảng 1 tháng sau khi nâng ngực, bạn có thể quan hệ vợ chồng được. Tuy nhiên, để đảm bảo ngực không bị bất cứ biến chứng nào khác và đủ thời gian để ngực ổn định, bạn nên tránh tác động quá mạnh vào túi ngực trong từ 2 – 3 tháng tiếp theo.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng? Nâng ngực kỹ thuật hiện đại rất an toàn và không ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

Các chuyên gia cũng lưu ý bạn phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi muốn thực hiện nâng ngực, bởi chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn có dáng ngực đẹp mà không phải lo lắng về các biến chứng. Đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có được ca phẫu thuật thành công và an toàn như mong đợi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi làm đẹp để tự tin hơn, viên mãn hơn trong đời sống vợ chồng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899