Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền ạ? Em sinh xong thì vòng 1 trở nên quá khổ, mặc áo ngực kiểu gì nó cũng không gọn gàng, mỗi lầnra ngoài em rất ngại ngần bởi chính thân hình của mình. Ông xã có động viên em đi nâng ngực chảy xệ nhưng em đang thắc mắc về chi phí thực hiện, mong bác sĩ giải đáp giúp em! Cảm ơn bác sĩ! (Lê Hồng Liên – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, xin được giải đáp cho bạn như sau.

Ngực to chảy xệ sau khi sinh như của bạn Liên là tình trạng chung của mà nhiều chị em gặp phải và hơn hết ai cũng muốn khắc phục càng sớm càng tốt để ngực gọn gàng, săn chắc hơn. Hiện nay, thì kỹ thuật nâng ngực chảy xệ có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này mà không hề gây ảnh hưởng đến các vấn đề khác. Tuy nhiên, vấn đề nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền cũng là 1 trong những vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền ?Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền ?

Như bạn biết, nâng ngực chảy xệ tùy theo từng mức độ mà có chi phí khác nhau. Nên tùy vào tình trạng vòng 1 của từng khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn cách chỉnh sửa phù hợp cũng như phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hết bao nhiêu tiền. Để biết nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như bạn cũng biết nâng ngực xệ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng chảy xệ của ngực, từ tình trạng đó bác sĩ sẽ áp dụng một số phương pháp khắc phục ngực xệ hiệu quả nhất, mỗi phương pháp sẽ có 1 mức giá khác nhau, cụ thể như sau:

  • Nâng ngực chảy xệ không đặt túi 40 triệu: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có vòng 1 với số đo vừa vặn, không quá to hoặc quá nhỏ. Bác sĩ sẽ tiến hành treo cơ ngực để giúp ngực được đẩy lên cao hơn, không còn chảy xệ:
  • Nâng ngực chảy xệ đặt túi Độ 1 60 triệu: Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có ngực lép, ngực nhỏ và chảy xệ, núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm. Bác sĩ sẽ sử dụng túi ngực để đưa vào ngực bằng phương pháp nội soi, túi ngực vừa giúp cho ngực trở nên to hơn vừa đẩy ngực lên cao hơn so với vị trí ban đầu.
  • Nâng ngực chảy xệ đặt túi Độ 2 80 triệu: Mức độ ngực sa trễ này khiến núm vú bị hạ thấp từ 5-10cm, bác sĩ sẽ kết hợp giữ treo cơ ngực và đặt túi ngực để đạt được hiệu quả cao nhất, dáng ngực vừa vặn và hiệu quả duy trì ổn định.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng ngực chảy xệ sẽ thực hiện tại các bước như sau:

  •  Đầu tiên, bác sĩ thăm khám và xác định mức độ chảy xệ của bạn. Việc thăm khám có ý nghĩa rất lớn đối với các ca phẫu thuật. Bởi thông qua thăm khám, bác sĩ sẽ biết được cụ thể tình trạng của bạn như thế nào, từ đó sẽ có những chỉ định ban đầu để khắc phắc phục hiệu quả.
  • Sau đó, sẽ cho bạn thấy trước được dáng ngực sau phẫu thuật với công nghệ vectra 3D hiện đại. Nhờ công nghệ này mà bạn có thể biết được kích thước ngực mới có phù hợp với bạn hay không. Nếu không thì có thể thảo luận cùng với bác sĩ để có sự điều chỉnh cho hợp lý.
  • Tiếp theo, nâng ngực chảy xệ công nghệ nâng ngực nội soi khắc phục tình trạng ngực chảy xệ an toàn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm uy tín, khắc phục hiệu quả tình trạng ngực sa trễ, không đau đớn, ngực đẹp tự nhiên. Mặt khác, sử dụng máy nội soi đảm bảo cho việc thực hiện được chính xác và không để lại sẹo.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền ?

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền ?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng ngực chảy xệ được tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bởi kỹ thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và hầu hết đều được tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại như máy vectra 3d, phòng phẫu thuật hiện đại luôn trong điều kiện vô trùng cao nhất… đảm bảo việc thực hiện nâng ngực đảm bảo an toàn, hiệu quả và cho kết quả tốt nhất.

Một khuôn ngực tự nhiên, không còn tình trạng chảy xệ là mong muốn của rất nhiều chị em sau khi sinh. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thấu hiểu điều đó, nên đã áp dụng thành công kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hiện đại giúp nhiều người lấy lại sự tự tin quyến rũ như thời con gái.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền ?Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền

Như vậy, nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mà quan trọng nhất chính là tùy theo mức độ chảy xệ của bạn. Vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hy vọng bạn nên sắp xếp thời gian đế thăm khám sớm để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn cho bạn về giá tiền cũng như kỹ thuật thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899