Nâng ngực chảy xệ có tốt không ?

Câu hỏi

Tôi mới sinh xong, giờ ngực có hơi xệ xuống. Nay tôi chuẩn bị đi làm lại nên muốn đi nâng ngực chảy xệ. Không biết có được không và phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không? Mong được tư vấn cụ thể về vấn đề này giúp tôi. (Hoàng Mai – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng ngực chảy xệ có tốt không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Vấn đề ngực chảy xệ sau sinh khiến nhiều chị em lo lắng. Bởi so với thời con gái thì ngực to tròn là niềm tự hào thì giờ đây bầu ngực đã bắt đầu chảy xệ, không còn nét hấp dẫn vốn có. Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp tuyệt vời để giúp ban lấy lại nét quyến rũ cho vòng 1.

Vậy, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không ?

Để biết nâng ngực chảy xệ có tốt không thì nên xem xét dựa trên 2 yếu tố đó là thẩm mỹ và an toàn.

  • Về tính thẩm mỹ thì nâng ngực chảy xệ hoàn toàn có thể giúp bản cải thiện tình trạng ngực xệ sau sinh hoặc do bẩm sinh gây ra. Do vậy, bạn nên thực hiện phương pháp này để có thể cải thiện được khuyết điểm chảy xệ khiến bạn tự ti, và đặc biệt là nhanh chóng sở hữu vòng 1 săn chắc như mong muốn.
  • Về tính an toàn, bạn cũng hoàn toàn yên tâm nếu được thực hiện tại một địa chỉ uy tín. Và đảm bảo ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera chuyên dụng. Điều này giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó, công nghệ 3D được ứng dụng sẽ cho bạn biết được dáng ngực mới sẽ như thế nào, có phù hợp với mình hay không. Đồng thời, chất liệu độn sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Như vậy, nâng ngực chảy xệ là tốt nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn về thẩm mỹ cao và an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bạn sẽ không phải lo lắng về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không nếu nơi thực hiện trang bị công nghệ 3D

Bạn sẽ không phải lo lắng về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không nếu nơi thực hiện trang bị công nghệ 3D cho phép xem trước dáng ngực mới.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt nhất ?

Để tìm được một địa chỉ nâng ngực chảy xệ an toàn, đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ sau thực hiện vừa ý thì các chuyên gia thẩm mỹ khuyên là bạn cần phải tìm hiểu từ 3 – 5 địa chỉ để từ đó có thể so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Tại Việt Na, một trong những bệnh viện thẩm mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tọa lại trung tâm quận 1, ở 31 Nguyễn Đình Chiểu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng được các điều kiện cao nhất của một địa chỉ nâng ngực chảy xệ an toàn và tốt nhất hiện này.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian  thực hiện và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

  • Sở hữu đội ngũ bác sĩ 100% tu nghiệp tại nước ngoài, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được tiếp xúc với rất nhiều công nghệ hiện đại trên thế giới, thực hiện thao tác nhẹ nhàng, chính xác mang lại kết quả phẫu thuật cao, an toàn.
  • Kỹ thuật đươc thực hiện được tiến hành theo quy trình an toàn đạt chuẩn đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Từ khâu thăm khám đến kiểm tra sức khỏe cũng như phẫu thuật đều được tiến hành trong phòng phẫu thuật an toàn, hiện đại, vô trùng cao.
  • Ngoài ra, sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng 24/24 để giúp bạn nhanh chóng ổn định và sớm quay lại sinh hoạt như bình thường.

Nâng ngực chảy xệ có tốt không hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ cũng vậy, tất cả đều phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mong muốn bạn có thể đến để trực tiếp trải nghiệm và tham quan tại Bệnh viện từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899