Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không ?

Câu hỏi

Em mới sinh xong nên vòng 1 hơi xệ. Nay muốn đi cải thiện mà không biết nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không ? Vì da em trắng lại dễ để lại sẹo nên em lo sợ bị mọi người phát hiện em nâng ngực. Mong bác sĩ chỉ cách cho em để không bị sẹo ạ. (Lê Khánh – Vũng Tàu).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không, xin đượ trả lời cho bạn như sau.

Ngực chảy xệ sau sinh là một hiện tượng khá phổ biến mà nhiều chị em gặp phải. Nguyên nhân do trong giai đoạn mang thai và sinh con tuyến sữa phát triển khiến da vòng một bị giãn nở nên khi trở về kích thước ban đầu nó dễ bị chảy xệ. Chính vì vậy mà nâng ngực chảy xệ được xem là giải pháp tốt nhất giúp chị em sau sinh lấy lại “đôi gò bồng đào” tròn trịa, săn chắc, gọn gàng. Nhưng vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không vẫn luôn làm nhiều người lo lắng và không dám thực hiện.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không ?

Hiện nay nâng ngực chạy xệ bằng kỹ thuật nội soi là cách tiên tiến nhất. Phương pháp này có thể giúp chị em khắc phục tình trạng nâng ngực chảy xệ dễ dàng mà hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào sau khi thực hiện.

Vì sao công nghệ nội soi có thể giúp bạn nâng ngực không để lại sẹo. Điều này là do công nghệ này có thể phóng đại cấu trúc khoang ngực trên màn hình. Vì vậy, bác sĩ sẽ xác định chính xác được đường rạch tại nếp gấp ở nách hay rốn để đưa túi độn vào bên trọng.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào công nghệ thực hiện và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào kinh nghiệm, tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Bởi chính kỹ thuật của bác sĩ sẽ quyết định đường rạch đó có chính xác, tỉ mỉ và ảnh hưởng gì không. Với những bác sĩ nhiều kinh nghiệm thì sẽ thực hiện đường mổ tinh tế, khéo léo và được giấu kĩ ở quanh quầng vú, chân núm vú nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không để sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Khắc phục ngực chảy xệ sau sinh

Khắc phục ngực chảy xệ sau sinh giúp nhiều chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Nâng ngực chảy xệ an toàn, không để lại sẹo ở đâu ?

Để tìm ra được một địa chỉ nâng ngực chảy xệ không khó, nhưng để tìm được một nơi có thể đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ thì cần phải có sự tìm hiểu và chọn lọc thông tin. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, chuyên môn giỏi 100% tu nghiệp tại nước ngoài, thường xuyên tiếp xúc với công nghệ hiện đại trên thế giới. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại bao gồm máy nội soi, máy vectra 3D để xem trước được dáng ngực sau phẫu thuật. Nâng ngực chảy xệ tại đây chắc chắn bạn sẽ có sự hài lòng cao nhất.

Công nghệ vectra 3D

Công nghệ vectra 3D có thể cho khách hàng xem trước được dáng ngực sau phẫu thuật.

Như vậy, bạn không cần quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không nếu được thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm và uy tín. Tại KIM Hospitap bạn có thể sở hữu vòng 1 săn chắc an toàn, nhanh chóng nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899