Nâng ngực chảy xệ có đắt không ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Ngực em sau sinh hơi xệ, nên mặc cái gì cũng không đẹp. Hơn nữa em lại sợ ông xã chê nên muốn đi nâng lại. Không biết nâng ngực chảy xệ có đắt không? Và thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn sớm ạ. (Lê Tú – Vĩnh Long).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Đúng như bạn chia sẽ, ngực chảy xệ sau khi sinh là một trong những vấn đề thường gặp của nhiều chị em. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ảnh hưởng đến tâm lý, sự tự tin trong cuộc sống của phụ nữ. Vì vậy, nâng ngực chảy xệ chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để khắc phục tình trạng này.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không

Vòng ngực hoàn hảo là mơ ước của nhiều người.

Nâng ngực chảy xệ có đắt không ?

Nâng ngực chảy xệ là một trong những dịch vụ rất được các bà mẹ trẻ sau sinh ưa chuộng bởi nó giúp lấy lại vòng một căng tròn, đầy gợi cảm như thời con gái một cách  nhanh chóng và hiệu quả rõ rệt nhất so với các phương pháp truyền thống khác. Trên thực tế thì vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

  • Tình trạng chảy xệ hiện tại của bạn
  • Trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện cho bạn.
  • Công nghệ, cơ sở vật chất cũng như máy móc thiết bị tại nơi mà bạn lựa chọn để nâng ngực chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ có đắt không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Để biết được nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu, có đắt không thì bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Như đã nói ở trên, nâng ngực chạy xệ có đắt không sẽ có sự chênh lệch giữa các địa chỉ với nhau. Điều này là do mỗi nơi sẽ có những điều kiện về cơ sở vật chất, bác sĩ khác nhau. Tại bệnh viện Hàn Quốc KIM, giá nâng ngực chảy xệ được tính dựa trên chất lượng mang lại cho khách hàng.

Khi đến ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám để chẩn đoán tình trạng cụ thể của bạn. Từ việc chẩn đoán này, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật thực hiện phù hợp. Sau khi quyết định phương pháp phẫu thuật, dáng ngực của bạn sẽ được mô phỏng một cách rõ ràng bằng công  nghệ 3D hiện đại. Điều này, giúp bạn biết được chính xác dáng ngực của mình sau nâng, cũng như hỗ trợ bác sĩ tư vấn làm sao để bạn có được kích thước vòng đẹp, hài hòa nhất.

Bác sĩ tư vấn nâng ngực chảy xệ có đắt không

Bác sĩ tư vấn nâng ngực chảy xệ có đắt không và mô phỏng dáng ngực mới sau khi nâng bằng công nghệ 3D cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đặc biệt ca điều trị có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc công nghệ tối tân nhất hiện nay, giúp việc nâng ngực có kế hoạch khoa học, đảm bảo ca phẫu thuật chính xác, đem lại vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho bầu ngực. Chính vì thế nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền sẽ không còn là điều khiến bạn băn khoăn nữa.

Kết quả sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, nâng ngực chảy xệ có đắt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng quan trọng hơn cả giá tiền đó chính là kết quả mà bạn nhận được sau khi thực hiện. Vì vậy, hãy tìm hiểu để lựa chọn một địa chỉ mang lại cho bạn một vòng 1 hoàn hảo nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899