Nâng ngực bị lệch có sửa lại được không?

Chào bác sĩ! Tôi nâng ngực cách đây 5 năm, giờ ngực bị lệch méo trông rất mất thẩm mỹ. Không biết nâng ngực bị lệch thì có sửa lại được không bác sĩ? Tôi xin cảm ơn! (Bảo Thy, Sài Gòn)

Chào Bảo Thy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực bị lệch có sửa lại được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng Ngực Lệch Có Sửa Lại Được Không?

Nâng ngực bị lệch là do thực hiện nâng ngực theo phương pháp cũ, không đúng kỹ thuật mới nhất, túi ngực không chất lượng… Không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tâm lý nâng ngực bị lệch còn là tiềm ẩn nguy cơ gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nâng ngực bị lệch có sửa lại được không?

Nâng ngực bị lệch là có thể sửa lại được và tùy từng trường hợp ngực cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Nếu là mới nâng xong bị lệch, các bác sĩ có thể nắn chỉnh lại dáng ngực cho bạn. Còn như trường hợp nâng ngực đã lâu nhưng bị lệch của bạn, bác sĩ sẽ phải tiến hành lấy túi độn ngực cũ ra và nâng ngực lại, chỉnh sửa khuyết điểm và mang lại dáng ngực đẹp an toàn.

Nâng ngực bị lệch là phẫu thuật phức tạp hơn so với nâng ngực lần đầu nên phải thực hiện tại địa chỉ uy tín mới chắc chắn mang lại kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với  đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay, sử dụng chất liệu túi ngực an toàn chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi.

Tại Sao Chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Thực Hiện Phẫu Thuật Sửa Lại Ngực?

  Hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn vững vàng, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ,  được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Canada….

  Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi, khang trang, nội thất tiện nghi sang trong theo tiêu chuẩn quốc tế, bố trí các phòng chuyên khoa riêng biệt, khoa học, phòng phẫu thuật nâng ngực nội soi và phòng hậu phẫu luôn đạt chuẩn vô trùng khép kín;

  Thường xuyên ký kết hợp tác, trao đổi chuyên môn, công nghệ với nhiều bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc;

  Trang bị một kho túi độn ngực nhân tạo với hơn 1000 kích cỡ khác nhau, được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Thụy Sỹ và đã được hiệp hội FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn.

  Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chăm sóc bệnh nhân 24/24h.

HOẶC GỌI: 19001047

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay áp dụng nâng ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại nên quá trình bóc tách diễn ra rất chính xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn nên rất an toàn. Hơn nữa, duy nhất tại đây, khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật nên không có tình trạng mơ hồ về kết quả, cũng tránh các biến chứng do đặt túi ngực không phù hợp với kích thước cơ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899