Nâng ngực bị biến dạng phải làm sao?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có thực hiện nâng ngực cách đây 2 năm. Khi nâng thì bác sĩ bảo là dáng ngực sẽ duy trì dài lâu. Tuy nhiên, giờ ngực tôi tuy không xẹp nhưng lại bị biến dạng gây mất thẩm mỹ. Tôi hiện đang rất lo lắng và không biết nâng ngực bị biến dạng thì phải làm sao? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Kim Huyền, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Huyền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với lo lắng về phương pháp khắc phục trong trường hợp nâng ngực bị biến dạng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực bị biến dạng

Nâng ngực bị biến dạng là tình trạng mà sau khi thực hiện phẫu thuật một thời gian, dáng ngực không còn đẹp như trước mà nghiêng lệch, ngực chảy xệ… Không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, nâng ngực bị biến dạng còn ảnh hưởng đến sức khỏe, gây chèn ép, đau ở ngực hay cảm giác khó chịu. Vậy nâng ngực bị biến dạng phải làm sao?

Nâng ngực bị biến dạng hiện nay hoàn toàn có thể xử lý được, vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Thông thường, bác sĩ sẽ thực hiện lấy túi độn cũ ra, đợi cho vết thương ổn định, sau đó thực hiện nâng ngực lại, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn an toàn.

Khắc phục nâng ngực bị biến dạng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng và triệt để tình trạng nâng ngực bị biến dạng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi chụp X quang kiểm tra khuyết điểm túi ngực, rút túi độn ngực cũ và chờ cho vết thương ổn định, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực nội soi với túi gel được chứng nhận về chất lượng và độ bền. Ca phẫu thuật được thực hiện với các bác sĩ tay nghề chuyên môn cũng sẽ đạt tính thẩm mỹ cao nhất cũng như chắc chắn duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Nâng ngực bị biến dạng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Bên cạnh khắc phục nâng ngực bị biến chứng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: nâng mũi, hút mỡ, gọt mặt, độn cằm, thẩm mỹ mắt, căng da…

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899