Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực bằng túi gel

Nâng ngực bằng túi gel hiện được đánh giá rất cao, không chỉ bởi tính thẩm mỹ, với khuôn ngực đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể mà còn bởi đáp ứng các yêu cầu về tính an toàn, tồn tại dài lâu trong cơ thể mà không gây biến chứng ảnh hưởng đến dáng ngực hay sức khỏe khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực bằng túi gel

Lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể và theo đúng tiêu chuẩn là một yếu tố hết sức quan trọng khi muốn có dáng ngực đẹp. Nâng ngực bằng túi gel với việc sử dụng túi gel đạt chuẩn là phương pháp được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn với mong muốn có khuôn ngực đẹp tự nhiên và an toàn.

Túi gel là chất liệu chứa silicone bên trong, có cấu tạo gồm 3 lớp và có tính định hình cao. Do ra đời sau nên túi gel có nhiều cải tiến đáng kể cũng như các ưu điểm vượt trội so với túi nước biển như:

– Mềm mại hơn nhiều so với túi nước biển, ngực sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên và chân thật hơn.

– Có độ an toàn và vững chắc cao, không bị chảy hay biến đổi hình khối, ngay cả khi bị cắt đôi. Vì vậy, tránh được các biến chứng như: nổ ngực, xì túi ngực…

– Được tổ chức quản lý dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm về sự an toàn, hiệu quả và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới và được bảo hành trọn đời nên có độ tương thích cao với cơ thể, sử dụng trong thời gian lâu dài mà không lo biến chứng.

– Nâng ngực bằng túi gel cũng không làm ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực bằng túi gel bền, đẹp, an toàn

Nâng ngực bằng túi gel tuy được đánh giá cao nhưng các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng là chỉ khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín, với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì mới chắc chắc có được kết quả như mong muốn.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả nâng ngực bằng túi gel như mong đợi. Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội như sau:

– Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện nâng ngực bằng túi gel, bạn sẽ được chụp X quang thăm khám cấu trúc ngực, từ đó lập ra phác đồ điều trị chi tiết, trong đó tính toán cụ thể kích thước ngực cần nâng, đảm bảo cho kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Quy trình thực hiện nâng ngực bằng túi gel được tiến hành theo quy trình khoa học, chuẩn của Bộ Y tế

– Xem trước hình ảnh dáng ngực sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại cũng là một trong những ưu điểm tạo nên sự khác biệt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc so với các trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ khác. Với dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không chỉ được xem trước kết quả, khách hàng còn được tham gia vào quá trình lên phác đồ điều trị, được lựa chọn dáng ngực dưới sự tư vấn của bác sĩ sao cho có sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

– Túi gel được sử dụng là chất liệu túi của các hãng nổi tiếng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ bền. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có đa dạng các loại túi gel với đủ mọi hình dáng và kích cỡ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực bằng túi gel của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực bằng túi gel của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

– Nhằm giúp khách hàng chủ động chuẩn bị về mặt tài chính, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp bảng giá công khai rõ ràng, chi tiết mức giá từng dịch vụ như sau:

Bảng giá tham khảo dịch vụ ngực

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

HOẶC GỌI: 19001047

Nâng ngực bằng túi gel tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn mang lại sự hài lòng cao cho bạn bởi chúng tôi đảm bảo cao về các yếu tố cả về thẩm mỹ lẫn an toàn, giúp khách hàng sở hữu khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899