Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi sợ đau và có nghe nói về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân nên định sẽ thực hiện kỹ thuật này. Không biết là nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không bác sĩ? Tôi xin cảm ơn! (Ánh Lan, Ninh Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ánh Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện thực hiện hút mỡ, thông thường là ở eo, mông, đùi…, tiến hành xử lý bằng quay ly tâm và tiêm lại vào vùng ngực, giúp khuôn ngực đầy đặn và đẹp hơn. Phương pháp này trước đây khá được ưa chuộng và được chỉ định thực hiện trong trường hợp ngực có khuyết điểm nhẹ. Kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện có thể duy trì được từ 3 – 5 năm. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Ở kỹ thuật này, do không thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ nên nhiều người lầm tưởng rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn hơn nâng ngực phẫu thuật. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nâng ngực bằng mỡ tự thân tác động vào cả 2 vùng cơ thể, vì vậy, nguy cơ gây biến chứng là lớn hơn. Tỉ lệ mỡ sống sót sau khi quay li tâm cũng không nhiều và kỹ thuật này yêu cầu cao về các khâu, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được. Bên cạnh đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng không mang lại hiệu quả cao trong trường hợp ngực có khuyết điểm lớn. Do đó, kỹ thuật này hiện nay không còn được ưu tiên lựa chọn và cũng không được ứng dụng nhiều tại các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín.

Hiện nay, nâng ngực nội soi đang là phương pháp được đánh giá cao hơn cả bởi khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Ở kỹ thuật này, toàn bộ phẫu trường sẽ được phóng to trên phẫu trường, giúp các thao tác phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và nâng cao tối đa độ an toàn, hầu hết các khuyết điểm ở dáng ngực cũng được giải quyết, khuôn ngực đẹp tự nhiên và duy trì dài lâu.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Cũng duy nhất tại đây, khách hàng có thể xem trước hình ảnh dáng ngực sau khi thực hiện, khuôn ngực đẹp cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt và nhất là không lo biến chứng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ Vectra 3D cho kết quả cao khi nâng ngực.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có được quyết định phù hợp nhất, sở hữu dáng ngực đẹp và an toàn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899