Nâng ngực bằng chất làm đầy cho khuôn ngực đẹp nhanh chóng

Nâng ngực bằng chất làm đầy được đánh giá là xu hướng làm đẹp nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay, cho thẩm mỹ cao với khuôn ngực căng đầy, hấp dẫn chỉ sau từ 15 – 20 phút thực hiện, không đau, không rạch mổ, không phẫu thuật, không để lại sẹo.

Nâng ngực bằng chất làm đầy

Nâng ngực bằng chất làm đầy là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiêm một lượng filler đã xác định vào vùng ngực, cải thiện khuyết điểm ngực nhỏ hoặc không cân đối một cách nhanh chóng, an toàn. Đây hiện được coi là một bước tiến lớn trong công nghệ thẩm mỹ làm đẹp.

Hiện nay, , , … là những loại filler được sử dụng phổ biến nhất. Do có thành phần với khoảng 98% là nước muối sinh lý, cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên các chất filler này có độ tương thích cao, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử sụng lâu dài. Tại Việt Nam, chất làm đầy đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành. Với nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy, ngay khi được tiêm vào cơ thể, filler sẽ tạo thành khối mô dày, giúp khuôn ngực căng đầy và đẹp rất tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 15 – 30 phút, chỉ cần gây tê, an toàn, không đau, không rạch mổ, vì vậy, nâng ngực bằng chất làm đầy hiện được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn, nhất là những khách hàng muốn có khuôn ngực đẹp nhưng không muốn phẫu thuật.

Tuy nhiên, khi muốn thực hiện nâng ngực bằng chất làm đầy, bạn cần lưu ý là phương pháp này chỉ mang lại thẩm mỹ cao khi ngực có khiếm khuyết nhỏ, nếu ngực quá nhỏ, chảy xệ… nâng ngực phẫu thuật sẽ là lựa chọn tối ưu hơn. Hơn nữa, nâng ngực bằng chất làm đầy chỉ duy trì được dáng ngực tối đa từ 9 – 12 tháng, sau thời gian đó, muốn duy trì dáng ngực đẹp, bạn phải thực hiện tiêm lại.

Nâng ngực bằng chất làm đầy 1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng khuyết điểm ngực, sau đó tư vấn về kỹ thuật nâng ngực bằng chất làm đầy hoặc phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Nâng ngực bằng chất làm đầy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện nâng ngực bằng chất làm đầy hay bất cứ phương pháp làm đẹp nào khác, chỉ khi lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì bạn mới chắc chắn có được kết quả

Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, sử dụng các chất làm đầy được FDA chứng nhận về chất lượng và an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ giúp bạn có kết quả cao khi muốn thực hiện nâng ngực bằng chất làm đầy. Duy nhất tại đây, bạn cũng sẽ được kiểm tra cấu trúc ngực, từ đó xác định chính xác lượng filler cần sử dụng, đảm bảo kết quả cao sau khi thực hiện.

Nâng ngực bằng chất làm đầy 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM đảm bảo đầy đủ các điều kiện dù là bạn muốn thực hiện nâng ngực bằng chất làm đầy hay nâng ngực phẫu thuật.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện nâng ngực phẫu thuật, trong trường hợp khuyết điểm ở ngực của khách hàng không thể khắc phục nếu thực hiện nâng ngực bằng chất làm đầy, đảm bảo cải thiện được mọi khuyết điểm ngực, giúp khách hàng tự tin và xinh đẹp hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899