Nâng ngực bằng ánh sáng có hiệu quả không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng ngực và có tìm hiểu thông tin trên mạng thì thấy có phương pháp nâng ngực bằng ánh sáng không phải thực hiện phẫu thuật. Tôi chưa từng nghe nói về phương pháp này nên khá thắc mắc cũng như không rõ là nâng ngực bằng ánh sáng có hiệu quả không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thu Mai, Kiên Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thu Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực bằng ánh sáng có hiệu quả không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực bằng ánh sáng có hiệu quả không?

Nâng ngực bằng ánh sáng là phương pháp làm tăng kích thước ngực không phẫu thuật mà sử dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng từ 830nm đến 950nm. Ánh sáng ngày khi chiếu vào vùng ngực sẽ giúp sản sinh hoocmon phụ nữ và cải thiện kích thước vòng 1. Quá trình này được ví như dậy thì lần thứ 2. Vậy nâng ngực bằng ánh sáng có hiệu quả không?

Nâng ngực bằng ánh sáng vẫn mang lại hiệu quả, tuy nhiên, hiệu quả đó không cao và đòi hỏi phải có cả một quá trình kiên trì dài. Hơn nữa, dáng ngực cũng không duy trì dài lâu. Chính vì thế, nếu đánh giá về cả tính thẩm mỹ và tính hiệu quả thì các phương pháp nâng ngực mới hiện nay vẫn được đánh giá cao hơn. Nếu bạn sợ đau và không muốn thực hiện phẫu thuật thì có thể thực hiện nâng ngực nội soi. Còn nếu muốn dáng ngực được duy trì dài lâu, bầu ngực đẹp hoàn hảo và cân đối một cách nhanh chóng thì nâng ngực nội soi sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Nâng ngực bằng ánh sáng có hiệu quả không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Phương pháp này hiện được đánh giá rất cao bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như: thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên cho thẩm mỹ cao một cách nhanh chóng, khuôn ngực căng tròn và đẹp tự nhiên, mềm mại, an toàn, không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn ngực sau khi thực hiện phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại, điều mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng làm được.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về việc nâng ngực bằng ánh sáng có hiệu quả không. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn đúng phương pháp cũng như có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899