Nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi định tháng tới sẽ đi nâng mũi, đã chuẩn bị đầy đủ về tiền bạc cũng như xin nghỉ phép ở chỗ làm. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn một chút về cách chăm sóc sau nâng mũi là không biết nâng mũi xong có được nằm nghiêng không bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Lan Chi, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Lan Chi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi xong có được nằm nghiêng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Khác với các phương pháp nâng mũi cũ, chỉ tiến hành đặt sụn nên dáng mũi không đẹp mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây biến chứng, nâng mũi kỹ thuật mới sẽ giúp bạn có sự yên tâm cao nhất về tính thẩm mỹ và an toàn sau khi thực hiện. Với việc sử dụng sụn tự thân, cụ thể là sụn vành tai để tạo dáng và bảo vệ đầu mũi, việc bóc tách và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc cũng mang lại những ưu điểm vượt trội cũng như giúp dáng mũi được duy trì dài lâu.

Bên cạnh các thắc mắc về phương pháp, kỹ thuật áp dụng, các thắc mắc về cách chăm sóc sau khi nâng mũi, trong đó có thắc mắc nâng mũi xong có được nằm nghiêng không cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm khi muốn sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện một cách nhanh chóng, không biến chứng. Theo bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong tháng đầu sau khi nâng mũi, bạn không nên nằm nghiêng để tránh việc dáng mũi bị lệch méo, không đẹp bởi trong giai đoạn này mũi đang được định hình. Như vậy, trong khi ngủ, bạn nên nằm ngửa và cố định, tránh nằm nghiêng hay nằm sấp gây lệch dáng mũi.

Bên cạnh đó, trong thời gian mũi đang định hình, bạn cũng nên lưu ý tránh để nước dính vào vết thương bằng cách dùng khăn ướt lau mặt, tránh tác động lực mạnh vào mũi, tránh sờ nắn mũi, tránh ăn những thức ăn gây lồi seo như hải sản, thịt bò, rau muống…

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không? Trong tháng đầu sau nâng mũi, bạn không nên nằm nghiêng để tránh việc dáng mũi bị lệch méo. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín khi nâng mũi sẽ giúp bạn có được ca phẫu thuật thành công và an toàn như mong đợi. Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có sự hài lòng cao cũng như kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899