Nâng mũi xong bị chảy máu phải làm sao

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi nâng mũi được 2 tuần rồi, sưng bầm tuy đã giảm những giờ có tình trạng chảy máu và đau nhức. Đi tái khám đợt rồi thì bác sĩ nói là không. Tuy nhiên, trung tâm đó cũng nhỏ nên tôi không tin tưởng lắm. không biết nâng mũi xong bị chảy máu phải làm sao đây bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn sớm. Tôi xin cảm ơn! (Thủy Tiên, Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thủy Tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi xong bị chảy máu phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi xong bị chảy máu phải làm sao?

Nâng mũi hiện đại là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ bóc tách đặt sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi, đồng thời chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc, cho chiếc mũi đẹp toàn diện sau khi thực hiện. Kỹ thuật này hiện không chỉ được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ, dáng mũi sau phẫu thuật đẹp mềm mại, tự nhiên mà còn được đánh giá cao bởi an toàn, thẩm mỹ duy trì dài lâu và không có biến chứng sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp nâng mũi xong bị chảy máu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng cũng như tâm lý hoang mang cho những ai muốn làm đẹp. Theo các chuyên gia, biến chứng này có thể là do 2 nguyên nhân, khách hàng gặp bệnh lý về mũi và do nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, không đảm bảo đầy đủ chức năng. Và dù là do nguyên nhân gì, đang ở giai đoạn nào, khi nâng mũi xong bị chảy máu, bạn nên nhanh chóng đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được kiểm tra và chỉ định biện pháp xử lý kịp thời. Nếu là do bệnh lý mũi, trường hợp này không nghiêm trọng lắm nên bác sĩ sẽ cho thuốc và chỉ định điều trị. Còn nếu nâng mũi xong bị chảy máu là do sai sót của địa chỉ thực hiện, bác sĩ có thể thực hiện nắn chỉnh lại cho bạn hoặc tháo sụn mũi cũ ra, tiến hành nâng mũi lại.

Nâng mũi xong bị chảy máu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Như vậy, nâng mũi kỹ thuật mới thực chất rất an toàn, tuy nhiên, để đảm bảo cho thẩm mỹ cao nhất cũng như tránh các biến chứng, phẫu thuật nâng mũi phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín, có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng công nghệ hiện đại cũng như có máy móc hỗ trợ mới nhất hiện nay.

bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao khi thực hiện, có được chiếc mũi đẹp như mong muốn và nhất là không phải lo lắng nâng mũi xong bị chảy máu hay bất cứ biến chứng nào khác.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899