Nâng mũi về già có biến chứng không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi vì muốn đẹp hơn. Tôi thì không sợ đau, vì phẫu thuật nào mà chẳng đau, ít hay nhiều thôi. Tuy nhiên, không biết là nâng mũi về già có biến chứng không bác sĩ? Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thủy Ngô, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thủy Ngô, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi về già có biến chứng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi về già có biến chứng không?

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi cho thẩm mỹ cao, chỉnh sửa được mọi khuyết điểm mũi. Hơn nữa, kỹ thuật này hiện mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, một chiếc mũi đẹp sẽ giúp khuôn mặt trông xinh xắn và hài hòa hơn, dù nhìn ở góc độ nào. Vậy nâng mũi về già có biến chứng không?

Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại, sử dụng sụn tự thân trong tạo dáng mũi, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc nâng mũi về già có biến chứng không. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện trượt sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi và sụn vành tai được sử dụng để tạo độ cong mềm cho đầu mũi, bảo vệ mũi tránh khỏi các biến chứng. Tuy nhiên, để đảm bảo cho thẩm mỹ cao và an toàn, bạn phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

nâng mũi về già có biến chứng không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ uy tín hàng đầu. Khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không chỉ được xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật, không có tình trạnh mơ hồ về kết quả mà còn yên tâm về độ an toàn, không phải lo lắng nâng mũi về già có biến chứng không nữa.

Bảng Giá Thẩm Mỹ Mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899