Cách chọn địa chỉ nâng mũi uy tín nhất tại TPHCM

04-12-2017|Tư vấn thẩm mỹ|0 Comments

Do ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ nên lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi uy tín nhất tại TPHCM luôn là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Bài viết sau sẽ cung cấp cụ thể cho bạn một số tiêu chí để có sự lựa chọn cho chuẩn xác cũng như tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Cách chọn địa chỉ nâng mũi uy tín nhất tại TPHCM?

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến và được ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Khi này, các khuyết điểm như mũi thấp, ngắn, mũi hếch, gồ, cánh mũi to, bè… sẽ được cải thiện và chỉnh hình một cách nhanh chóng. Sau khi thực hiện, khách hàng cũng có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát, hài hòa và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.  Tuy nhiên, những ưu điểm này chỉ có được khi lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

Nâng mũi chỉ đảm bảo cho thẩm mỹ cao và an toàn khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, hiện có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng thực hiện dịch vụ nâng mũi. Theo các chuyên gia, điều này vừa mang lại ưu điểm là có đa dạng sự lựa chọn, tạo sự cạnh tranh để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng thì còn mặt hạn chế là không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đúng như lời quảng cáo. Trường hợp nếu chọn nhầm địa chỉ nâng mũi uy tín thì những biến chứng xấu là không thể lường trước được.

Chính vì vậy, khi muốn thẩm mỹ thì lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi uy tín nhất tại TPHCM là vấn đề cần được lưu tâm hàng đầu.  Địa chỉ này ngoài có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, bác sĩ giỏi và uy tín thì còn phải đảm bảo về chất liệu, kỹ thuật nâng mũi được áp dụng và các vấn đề có liên quan khác. Tốt nhất là bạn phải dành thời gian tìm hiểu, chọn lọc một số địa chỉ lớn và dành thời gian đến thăm khám trực tiếp.

Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi uy tín

Lý do Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn khi nâng mũi?

Nếu như đang tìm địa chỉ  nâng mũi uy tín nhất tại TPHCM thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu và nhất là rất an toàn, không phải lo lắng về biến chứng. Sở dĩ như vậy là vì địa chỉ này đáp ứng những tiêu chí mà không phải nơi nào cũng có được:

tick2 Nâng mũi với đa dạng các kỹ thuật mới nhất

Kết quả nâng mũi sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật được áp dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn thực hiện với các kỹ thuật mới, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện tại Việt Nam. Hơn nữa, địa chỉ này còn có kho sụn mũi với nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau, đã qua chứng nhận an toàn từ FDA nên không gây kích ứng, không lo nghiêng lệch hay biến chứng sau khi nâng mũi.

tick2 Có thế mạnh về cơ sở hạ tầng, máy móc hỗ trợ

Có hệ  thống cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị và cập nhật mới hệ thống máy móc hỗ trợ là thế mạnh được đánh giá cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Riêng trong dịch vụ nâng mũi, khách hàng sẽ được kiểm tra cấu trúc, xem trước hình ảnh dáng mũi với công nghệ Vectra 3D hiện đại. Với công nghệ này, khách hàng có thể cùng với bác sĩ lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu, không có tình trạng mơ hồ về kết quả.

Khách hàng được xem trước và cùng với bác sĩ lựa chọn dáng mũi mong muốn sở hữu

Hơn nữa, toàn bộ ca phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được thực hiện tại phòng nha hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nhờ trang bị máy phun sương và bộ lò hấp khử trùng tiêu chuẩn quốc tế.

tick2 Đảm bảo về chuyên môn, tay nghề bác sĩ

Tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng mũi. Chính vì vậy mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng đến vấn đề này khi thực hiện thăm khám, lên kế hoạch, phẫu thuật nâng mũi cho bạn đều là những bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và nhất là đã thực hiện nhiều ca nâng mũi trước đó. Hơn nữa, sau phẫu thuật, các bác sĩ còn hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc cũng như những lưu ý khác để duy trì chiếc mũi đẹp dài lâu, tránh những biến chứng không đáng có.

tick2 Thực hiện nâng mũi thành công cho nhiều trường hợp

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ và có kết quả nâng mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế dưới đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

tick2 Nâng mũi với chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ

Không chỉ đáp ứng cao các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện nâng mũi với chi phí phải chăng, được tính toán và cân đối hợp lý. Hơn nữa, địa chỉ này còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi được niêm yết và công khai rõ ràng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

 

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Như vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn đang tìm địa chỉ nâng mũi uy tín nhất tại TPHCM. Nếu có bất cứ băn khoăn nào, đừng ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cho tư vấn chu đáo nhất nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899