Nâng mũi thẩm mỹ viện Xuân Hương có an toàn không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi nhưng còn đang phân vân về địa chỉ thực hiện. Tôi nghe nói nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín thì thẩm mỹ sẽ không cao và nhất là gặp biến chứng sau khi thực hiện. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng mũi thẩm mỹ viện Xuân Hương thì có an toàn không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Hồng Hạnh, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hồng Hạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi thẩm mỹ viện Xuân Hương có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi thẩm mỹ viện Xuân Hương có an toàn không? Công ty Cổ phần Thẩm mỹ viện Xuân Hương ra đời từ những năm đầu thập niên 90 nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương có cơ sở tại Hà Nội và thực hiện các dịch vụ làm đẹp như: điều trị nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag, Phun xăm thẩm mỹ, điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2, Massage bằng máy Oxy Zenjet, nâng mũi S-line, Bấm mí Hàn Quốc.

Nâng mũi là phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp và đặt sụn giúp nâng cao sống mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàn quốc, nâng mũi được thực hiện với chất liệu sụn tự thân nên cho kết quả cao với sống mũi cong mềm mại. Đặc biệt là mũi được bao bọc và bảo vệ bởi sụn vành tại nên rất an toàn và tránh được các biến chứng như: thủng đầu mũi, lộ sống, mũi méo vẹo…

Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước hình ảnh mũi sau phẫu thuật nên có sự đảm bảo cao về kết quả.

Nâng mũi thẩm mỹ viện Xuân Hương

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899