Nâng mũi, sửa mũi hỏng sau nâng – 10 ngày vàng làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giảm đến 25 %

Nâng mũi, khắc phục mũi hư, bóng đỏ, lệch vẹo sau khi nâng ưu đãi lên đến 25% chi phí khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ  10/05/2016 đến hết ngày 20/05/2016. Đây là cơ hội vàng để giúp quý khách hàng lấy lại mũi cao và thon gọn như hằn mơ ước.

10 NGÀY VÀNG –  SỬA MŨI  TẠI KIM

( Áp dụng từ ngày 10/05/2016 đến 20/05/2016 )

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

GIẢM NGAY 25 % THẨM MỸ MŨI

 Nâng mũi Cấu trúc S Line 3D

 Sửa mũi hỏng sau nâng: Khắc phục mũi hư, bóng đỏ, lệch vẹo

(Không áp dụng dịch vụ nâng mũi thường: Nâng mũi S line Hàn Quốc, Nâng Mũi S line 3D, Nâng mũi bọc sụn)

 LƯU Ý:

–   Thời gian triển khai từ  10/05/2016 đến hết ngày 20/05/2016
–   Hạn sử dụng chương trình khuyến mãi đến hết ngày 30/05/2016 (Nếu sau thời gian trên quý khách mới có điều kiện tham gia dịch vụ thì vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

Ngoài ra, chương trình “”10 NGÀY VÀNG LÀM ĐẸP TẠI KIM”” còn áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho hàng loạt dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp như: Nâng ngực, sửa ngực, chỉnh hàm hô móm, căng da mặt, độn cằm chất liệu độn, cắt mí mắt, bấm mí mắt… Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Nâng mũi là phương pháp đang rất được ưa chuộng hiện nay, vì hiệu quả thẩm mỹ cao. Thế nhưng, không ít trường hợp đã phải thất vọng sau khi nâng mũi bởi vừa không có được chiếc mũi đẹp như ý, lại còn bị bóng đỏ, lệch vẹo xấu xí.

Dẫu biết rằng mũi hỏng do đi nâng mũi cần khắc phục kịp thời, càng để lâu càng gây khó khăn trong việc sửa chữa, nặng hơn, tỷ lệ hồi phục thấp, chịu nhiều đau đớn, thậm chí có thể mang theo đi đến hết cuộc đời. Tuy nhiên:

 Bạn muốn đi sửa mũi nhưng không biết phải lựa chọn nơi nào và sợ nhầm chỗ như lần trước?

 Chi phí sửa mũi quá cao và bạn vẫn chưa kiếm đủ tiền để thực hiện?

Chương trình khuyến mãi 10 NGÀY VÀNG LÀM ĐẸP TẠI KIM”” với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn giảm giá lên đến 25% tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, chính là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm dịch vụ sửa mũi chất lượng, giúp mình lấy lại vẻ đẹp của nhan sắc mà không phải lăn lăn về vấn đề tài chính.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện cung cấp dịch vụ nâng mũi Cấu trúc S Line 3D và sửa mũi hỏng sau nâng có chất lượng đảm bảo hàng đầu hiện nay. Với công nghệ chuyển giao từ các bệnh viện nổi tiếng của Hàn Quốc, trang bị máy móc hiện đại cùng sự kéo léo cũng như kinh nghiệm dày dặn đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao đẹp và thon gọn thực sự tự nhiên.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Bệnh biện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong cũng như ngoài nước. Chúng tôi tự hào đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói chung và sửa mũi nói riêng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp đông đảo khách hàng trong cũng như ngoài nước có được vẻ đẹp như ý

Hot girl Hiếu Vi “”lột xác”” sau khi nâng mũi S line và phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hotgirl Như Ý thành công hơn sau khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng mũi

Khách hàng Đỗ Thị Uyên Ly rất hài lòng về kết quả nâng mũi S line do Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện

Đồng thời, nhằm khẳng định uy tín và luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên trên hết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng chính sách BẢO HÀNH HIỆU QUẢ cho dịch vụ sửa mũi và nâng mũi Cấu trúc S Line 3D.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Số 31 Nguyễn Đình Chiểu, P Đakao, Q1 Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 19001047

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899