Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ – Chuyên Gia Tư Vấn

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang ở Đà Nẵng và định tháng tới sẽ tranh thủ một tuần công tác ở Sài Gòn để làm phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ? Tôi chỉ có một tuần vậy có đủ để phẫu thuật xong, cắt chỉ rồi về lại Đà Nẵng không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Hạ Ly, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hạ Ly, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ?

Nâng mũi là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách và đặt sụn để tạo dáng mũi đẹp, đồng thời chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc, mang lại dáng mũi cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Với việc sử dụng sụn tự thân trong phẫu thuật, nâng mũi kỹ thuật mới còn được đánh giá cao bởi mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và bảo vệ mũi tránh được các biến chứng thường gặp ở phương pháp cũ như: mũi bị bóng đỏ, lộ sống, lệch méo… Vậy nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ?

Thông thường, sau 7 ngày thực hiện phẫu thuật nâng mũi là bạn có thể cắt chỉ, lúc đó, là có thể quay lại làm việc như bình thường. Như vậy, trong thời gian một tuần ở Sài Gòn, bạn có thể thực hiện cắt chỉ tại chỗ, còn nếu không tiện, bác sĩ có thể chỉ định bạn thực hiện tại bệnh viện ở gần nơi sinh sống bởi cắt chỉ là khâu rất đơn giản vì nằm trong giai đoạn hoàn tất quá trình nâng mũi.

Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ

Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ? Thông thường là sau 1 tuần, bạn có thể cắt chỉ và quay lại làm việc như bình thường.

Tuy nhiên, thời gian nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật. Nếu nâng mũi tại địa chỉ không uy tín, bác sĩ tay nghề chuyên môn không cao thì không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ nhận được, thời gian lành thương cũng sẽ kéo dài hơn, thậm chí là có những biến chứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Là bệnh viện thẩm mỹ đảm bảo đầy đủ chức năng của một địa chỉ phẫu thuật uy tín và an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện cũng như không phải lo lắng nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ nữa.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên Care 24 nhiệt tình và tận tâm, những người sẽ đảm bảo mang lại cho sự thoải mái sau khi thực hiện và rút ngắn thời gian lành thương ở mức tối đa nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899