Nâng mũi cấu trúc S line 3D – Công nghệ đỉnh cao, mũi đẹp toàn diện

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kết hợp kỹ thuật nâng mũi cấu trúc với kỹ thuật của Hàn Quốc để tạo nên dáng mũi cao, thẳng, cong mềm mại chữ S như sao Hàn. Hơn thế nữa, các phương pháp này có độ an toàn rất cao, kết quả duy trì ổn định theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D hiện được đánh giá là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi tối ưu nhất hiện nay bởi không chỉ nâng cao sống mũi, đây là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo, tạo nên dáng mũi chữ S cao tự nhiên, cong mềm mại, với đầu mũi chữ A và lỗ mũi hạt chanh duyên dáng.

Ai Nên Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D?

Nâng mũi cấu trúc S line có thể thể khắc phục tất cả nhược điểm như:

 Mũi tẹt, ngắn, hếch;

Nâng mũi cấu trúc S line 3D là chỉ định phù hợp nếu mũi hếch, thấp, mũi ngắn, gồ…

 Sống mũi bị lệch;

 Mũi gồ, mũi lân;

 Mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn ( Trục mũi nghiên sang một bên, lệch sóng, lộ sóng, bóng đỏ, co rút…)

Quy Trình Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi cấu trúc S Line 3D được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành theo chuẩn quốc tế và tuân thủ đúng quy định Bộ Y tế đảm bảo đầy đủ những yếu tố an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc mũi

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy Xquang, máy nội soi. Đây là một bước rất quan trọng, giúp cho bác sĩ nắm rõ cấu trúc cũng như tình trạng mũi của khách hàng, dựa trên đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Bác sĩ thăm khám cấu trúc mũi của khách hàng

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi trên công nghệ 3D

Từ việc kiểm tra trên, bác sĩ có đầy đủ dữ liệu cụ thể chiếc mũi của khách hàng. Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu, hình ảnh và cho phép khách hàng lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình, cũng như có ý kiến hiệu chỉnh sao cho phù hợp, tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, khách hàng hoàn toàn tự tin vì biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D.

 Bước 3: Tư vấn phương pháp và lựa chọn chất liệu sụn

Bác sĩ sẽ tư vấn cự thể cho khách hàng các vật liệu được dùng trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D. Đây cũng là một bước rất quan trọng, bởi khách hàng có thể chọn lựa và hiểu rõ hơn về các vật liệu được dùng cho mình, biết được xuất xứ của vật liệu, cũng như được kiểm chứng sự an toàn với sức khỏe.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D.

Thời gian phẫu thuật của một ca nâng mũi cấu trúc S line 3D thường kéo dài khoảng 2h – 3h đồng hồ, được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn, đảm bảo các điều kiện về máy móc, trang thiết bị theo quy định của Bộ Y tế.

Phẫu thuật của nâng mũi cấu trúc S line 3D được tiến hành trong phòng mổ hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Kết thúc phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D, khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và phục hồi. Trước khi khách hàng về Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có lịch trình hẹn tái khám định kỳ cho từng khách hàng, cắt chỉ từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Vì Sao Nên Lựa Chọn Nâng Mũi Cấu trúc S line 3D?

 Chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi

Nâng mũi cấu trúc S line 3D bằng các kỹ thuật thu gọn xương mũi bè, chỉnh vách ngăn, nâng sống mũi, sửa sống mũi đồng thời dựng trụ mũi, định hình đầu mũi… và nâng cao đỉnh mũi, giúp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện, khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết như: Mũi thấp tẹt, ngắn hết, to bè, gồ, lân, lệch vẹo, bóng đỏ, co rút, lộ sóng.

 Mang đến dáng mũi hoàn hảo

Với việc sử dụng chủ yếu sụn tự thân, rất ít sụn nhân tạo và ứng dụng công nghệ nọi soi, hệ thống 3D hiện đại, nâng mũi S line tạo sống mũi cao thẳng, kết hợp cùng chỉnh sửa – nâng đầu mũi tạo thành đường cong S line mềm mại, thanh tú, đẹp tự nhien, hài hòa tổng thể khuôn mặt, chuẩn độ cao hợp lý, độ dài lý tưởng, thon gọn, hài hòa, đẹp ở mọi góc nhìn.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D mang đến dáng mũi cao đẹp hoàn hảo

 Xem kết quả trước khi phẫu thuật

Máy Vectra 3D được ứng dụng trong nâng mũi cấu trúc S line 3D là một thiết bị rất hiện đại, có thể mô phỏng 3 chiều hình dáng chiếc mũi với các số liệu cụ thể từ chiều cao, hình dáng, độ nghiêng đến các góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Qua đó, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật và chủ động trong việc thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi yêu thích, phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt.

 Không đau, không sẹo, hồi phục nhanh chóng

Vì các đường cắt rạch của kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D nằm khuất trong khoang mũi, không để lộ sẹo, cho bạn dáng mũi đẹp thực sự tự nhiên mà không có bất kỳ dấu vết nào của quá trình thẩm mỹ, không lộ sẹo xấu. Hơn thế nữa, trước khi phẫu thuật toàn bộ vùng mũi đều được gây tê cục bộ, nên không đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D không để lại sẹo, cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

 An toàn và duy trì lâu dài

Nâng mũi cấu trúc S line 3D sử dụng chủ yếu chất liệu sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể và kỹ thuật chuyên sâu, đảm bảo độ an toàn vượt trội, hạn chế tối đa tình trang viêm nhiễm, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi, không dị ứng hay đào thải chất liệu độn, thực hiện chính xác chỉ 1 lần. Ngoài ra, so với những kỹ thuật trước kia kết quả nâng mũi cấu trúc S line 3D được đánh giá cao hơn bởi duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian, có chế độ bảo hành dài hạn.

Tại Sao Nên Mũi Cấu Trúc S line 3D Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

  Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển.

 Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi, khang trang, đẳng cấp, nội thất tiện nghi sang trọng, được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt, phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng;

Nâng mũi cấu trúc S line 3D an toàn, hiệu quả và đẹp hoàn mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Thường xuyên ký kết hợp tác, trao đổi chuyên môn, công nghệ với nhiều bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc;

 Trang bị kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua có xuất xứ rõ ràng, và được chứng nhận của FDA về an toàn;

 Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện…

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Hình Ảnh KH Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hàng ngàn khách hàng đã thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line 3D thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Tác Quyền Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đầu tiên thực hiện kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line 3D, đảm bảo mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là tác giả của bài viết kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D, là người đầu tiên được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S line 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Bảng Giá Nâng Mũi Cấu Trúc S Line 3D

Hiện nay, chi phí nâng mũi cấu trúc S Line 3D được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc niêm yết theo mức sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn chính xác cho bạn bởi duy nhất tại đây hội đủ 3 yếu tố cần thiết: bác sĩ tay nghề cao, số ca phẫu thuật nhiều và hệ thống máy móc hiện đại. Chúc bạn sức khỏe!

thẩm mỹ mũi s line, tham my mui s line, bệnh viện nâng mũi s line, benh vien nang mui s line, nâng mũi cấu trúc, nang mui cau truc, sua mui cau truc, sửa mũi cấu trúc
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899