Nâng mũi S Line 4D vượt trội như thế nào?

Nâng mũi S Line hiện là dịch vụ nâng mũi được đánh giá cao và được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Vậy nâng mũi S Line 4D vượt trội như thế nào mà lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Nâng mũi S Line 4D vượt trội như thế nào?

Nâng mũi S Line 4D là kỹ thuật nâng mũi mới, được chuyển giao từ Hàn Quốc và áp dụng thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại. Khắc phục được mọi khuyết điểm của các kỹ thuật trước đó và mang lại dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên và thu hút nên nâng mũi S Line 4D hiện là sự lựa chọn của số đông khách hàng khi muốn cải thiện thẩm mỹ mũi.

Mang lại kết quả thẩm mỹ mũi tự nhiên nhất

Nếu như nâng mũi Hàn Quốc chỉ đặt sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân thì nâng mũi S Line 4D sử dụng sụn tự thân và chất liệu sụn nhân tạo thế hệ mới. Cụ thể là:

  • Sử dụng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, đặt sụn nhân tạo để tạo hình sống mũi cao, thẳng.
  • Chất liệu sụn sườn hoặc sụn vành tai sẽ được sử dụng để tạo dáng và bảo vệ phần đầu mũi.

Nâng mũi S Line 4D cho hiệu quả cao trong khắc phục nhiều trường hợp khuyết điểm ở mũi.

Sau khi thực hiện, chiếc mũi sẽ đẹp tự nhiên như thật, không thô cứng và thu hút ở cả 4 góc nhìn: Cao và cân đối khi nhìn đối diện, thẳng khi nhìn từ trên xuống, mũi cong mềm mại khi nhìn nghiêng và đầu mũi thon gọn khi nhìn từ dưới lên.

Đảm bảo an toàn cao, không đau, không sẹo, không lo biến chứng

Nâng mũi S Line 4D sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo thế hệ mới được chứng nhận cao về độ bền, độ an toàn, tương thích cao với cơ thể nên tránh được các biến chứng thường gặp ở kỹ thuật cũ như: Bóng đỏ đầu mũi, thủng da mũi, lộ sụn, sụn co kéo gây đau nhức…

Bên cạnh đó, nâng mũi S Line 4D được thực hiện với đường rạch nhỏ bên trong, hạn chế xâm lấn nên rất an toàn, không đau khi thực hiện, thời gian phục hồi nhanh và nhất là không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Nâng mũi S Line 4D không chỉ cho thẩm mỹ cao mà còn rất an toàn khi thực hiện, không lo biến chứng.

Dáng mũi đẹp được duy trì dài lâu

Tồn tại an toàn trong cơ thể và không có tình trạng đào thải, bị co kéo như khi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cũ nên kết quả thẩm mỹ với nâng mũi S Line 4D duy trì rất lâu dài.

Nâng mũi S Line 4D phát huy các ưu điểm nổi bật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tiên phong trong ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S Line 4D mới nhất hiện nay và đảm bảo các yếu tố về chuyên môn bác sĩ, máy móc và công nghệ hỗ trợ tương ứng. Đây đã và đang là nơi được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn khi muốn thẩm mỹ mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn nâng mũi S Line 4D.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ Vectra để chụp ảnh thăm khám, phân tích đa chiều  và mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật, giúp khách hàng xem trước kết quả nhận được. Bên cạnh đó, nhờ vào những số liệu này, bác sĩ sẽ biết chính xác lượng sụn cần đưa vào, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng hơn.

 Nâng mũi S Line 4D yêu cầu rất về tay nghề bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên môn bài bản và đã trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể trực tiếp xem kết quả sau phẫu thuật.

 Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng và chứng nhận về chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có kho sụn đa dạng về kích thước, hình dáng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 Phẫu thuật nâng mũi S line 4D được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, vô trùng, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Chi phí nâng mũi S Line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ đảm bảo về tay nghề bác sĩ, đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới, có hệ thống phòng ốc hiện đại, vô trùng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện nâng mũi S line 4D với chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng sẽ nhận được, cụ thể như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi S Line 4D vượt trội như thế nào, hy vọng đã giải đáp phần nào những băn khoăn của bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899