Nâng mũi S line 3D: xu hướng khiến chị em “điên đảo” suốt thời gian qua

Dáng mũi chữ S cong mềm mại, sống mũi cao tự nhiên, đặc biệt là lỗ mũi hình hạt chanh vô cùng duyên dáng đã và đang là xu hướng thẩm mỹ khiến chị em điên đảo suốt thời gian qua.

Một chiếc mũi đẹp toàn diện phải có độ cao vừa phải, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi S line 3D có khả năng nâng cao mũi kết hợp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện, sử dụng sụn tự thân để khắc phục dáng mũi thô, to, thấp, tẹt và hếch, mang lại cho các khách hàng chiếc mũi cao thon với đường cong chữ S mềm mại, phù hợp với gương mặt phụ nữ Á Đông. Có thể nói, nâng mũi S line 3D đã khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ cũng như mang lại dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng, đẹp hoàn hảo cho mọi chị em. Đây chính là lý giải vì sao nâng mũi S line đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mới, được nhiều người ưu ái lựa chọn.

Bắt kịp với xu hướng này, dịch vụ nâng mũi S line được quảng cáo rầm rộ tại rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thực hiện đúng chuẩn kỹ thuật nâng mũi S line 3D.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM)

Kỹ thuật nâng mũi S line chuẩn

Để giúp bạn nhận diện được kỹ thuật nâng mũi chuẩn, dưới đây là những thông tin hữu ích được chia sẻ bởi Giám đốc bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kỹ thuật nâng mũi S line 3D cần kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

Bằng hệ thống máy X Quang Cone Beam CT 3D và máy nội soi ứng dụng trong nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi nhằm tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. Một số trung tâm không được trang bị chiếc máy này, dẫn đến việc bác sĩ đặt sụn mũi dựa trên phán đoán, khiến khách hàng phải nâng mũi nhiều lần mới đẹp.

Có thể trước kết quả phẫu thuật trên máy Vectra 3D

Nhờ vào công nghệ Vectra 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật, từ đó có thể thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích nhất. Với các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D, bác sĩ cũng có thể tiến hành phẫu thuật một cách chính xác và làm vừa lòng khách hàng.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn bởi hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và mũi có nguy cơ bị nghiêng méo.

Có thể nâng mũi S line đẹp với 1 lần thực hiện  được hay không?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi s line một lần duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất và bạn không phải lo lắng đến bất kì biến chứng nào.

Bên cạnh nâng mũi S line, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đáp ứng đa dạng nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ của khách hàng với các dịch vụ chất lượng như nâng mũi hàn quốc, gọt mặt v line, độn cằm, hạ gò má, căng da bụng, nâng ngực nội soi, căng da mặt…

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899