Nâng mũi S line 3D: Vì sao được lòng phái đẹp

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nâng mũi S line 3D từ khi ra đời đến nay đã dần lấy trọn lòng tin của phái đẹp và trở thành dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích nhất.

Nâng mũi S line 3D: Vì sao được lòng phái đẹp?

Khác với phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi S line 3D hiện nay rất được lòng phái đẹp bởi đây là kỹ thuật có thể chỉnh hình được toàn diện cấu trúc mũi để tạo nên tổng thể dáng mũi hình chữ S hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của công nghệ nâng mũi này là việc sử dụng sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hiệu quả  các biến chứng của phương pháp cũ như lộ sóng, bóng đỏ…cho mũi đẹp dài lâu. Đồng thời, với sự trợ giúp của thiết bị 3D, bạn sẽ được nhìn thấy hình ảnh mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật, từ đó có thể thảo luận với bác sĩ về dáng mũi mà mình mong muốn.

Lưu ý khi nâng mũi S line 3D

Tuy nhiên, để có kết quả nâng mũi S line 3D đẹp và an toàn quan trọng là phải lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín với bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao. Theo chia sẻ của Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, một địa chỉ nâng mũi S line 3D đảm bảo kết quả an toàn và đẹp thì nhất thiết phải đảm bảo 3 yếu tố sau.

Nâng mũi S line 3D

Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

Bằng hệ thống máy X Quang Cone Beam CT 3D và máy nội soi ứng dụng trong nâng mũi S line 3D, các bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi nhằm tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật.

Xem trước hình ảnh dáng mũi trên máy Vectra 3D

Nhờ vào công nghệ Vectra 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật, từ đó có thể thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích nhất. Với các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D, bác sĩ cũng có thể tiến hành phẫu thuật một cách chính xác và làm vừa lòng khách hàng.

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn bởi hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi khiến thời gian phẫu thuật kéo dài và mũi có nguy cơ bị nghiêng méo.

Sở hữu mũi S line chuẩn với 1 ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line 3D

Bảo Lộc – người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngày nay, các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp an toàn, tự nhiên và lâu dài luôn dẫn đầu xu hướng và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đó cũng chính là lý do mà nâng mũi S-line 3D đã và đang được lòng phái đẹp ở khắp nơi trên thế giới.

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, nhiều ca nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật và bạn không phải lo lắng đến bất kì biến chứng nào.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền về kỹ thuật nâng mũi S line 3D, gọt mặt V line, nâng ngực nội soi. Và tác giả của bài viết này là giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line 3D

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S line Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ngoài nâng mũi S line 3D, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện nâng ngực nội soi, cắt mí mắt, phẫu thuật hàm hô, gọt mặt V line, độn cằm … nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Và dù là thực hiện dịch vụ nào thì bạn cũng chắc chắn có được kết quả như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899