Nâng mũi pureform – Tất tần tật những thông tin cần biết

Nâng mũi pureform hiện được đánh giá là kỹ thuật sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác cho những ai đang muốn khắc phục khuyết điểm, sở hữu dáng mũi thu hút hút hơn. Những liệu đây có phải là giải pháp tối ưu nhất không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau để có cái nhìn toàn cảnh cũng như sự lựa chọn chính xác khi muốn thẩm mỹ mũi nhé!

Nâng mũi pureform là gì? – Những thông tin cần biết

Nâng mũi pureform là kỹ thuật thẩm mỹ mũi sử dụng sụn nhân tạo pureform, chất liệu được làm 100% từ ePTFE và có cấu tạo gần như sụn tự thân. Có thể uốn cong dễ dàng, tương thích cao với cơ thể, có thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ và lớp mô mềm giúp dáng mũi được định hình chắc chắn, giảm sự dịch chuyển là những ưu điểm khiến nâng mũi pureform trở thành kỹ thuật thu hút sự quan tâm của nhiều người khi muốn nâng mũi.

Nâng mũi pureform là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi với sụn được làm 100% từ ePTFE 

Tuy nhiên, nâng mũi pureform hiện không được đánh giá là giải pháp tối ưu bởi còn tồn tại một số nhược điểm nhất định và do là sụn nhân tạo nên hiệu quả vẫn không cao bằng sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng. Vì vậy, nếu muốn thẩm mỹ mũi, bạn có thể cân nhắc lựa chọn nâng mũi S line 4D để có được kết quả hài lòng nhất.

Tại sao nên nâng mũi S line 4D thay vì nâng mũi pureform?

Như đã chia sẻ ở trên, nâng mũi S line 4D hiện là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn bởi đảm bảo các yếu tố sau:

 Nếu như nâng mũi pureform chỉ được ứng dụng trong một vài trường hợp thì nâng mũi S line 4D cho hiệu quả cao trong khắc phục nhiều khuyết điểm mũi như: Mũi thấp, tẹt, mũi hếch, không cân đối hai bên…

 Do sử dụng chất liệu sụn tự thân, cụ thể là sụn vành tai để tạo hình dáng mũi nên cho kết quả thẩm mỹ cao với chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên, không giả hay thô cứng. Bên cạnh đó, chất liệu sụn này cũng có tính tương thích cao, không có tình trạng đào thải.

Nâng mũi S line 4D sử dụng sụn tự thân nên đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao khi phục hình

 Bảo vệ đầu mũi tránh khỏi các biến chứng như lộ sụn, bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

 Hiệu quả thẩm mỹ với chiếc mũi đẹp tự nhiên được duy trì dài lâu.

Nâng mũi S line 4D đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bằng những thế mạnh cả về chuyên môn, năng lực bác sĩ lẫn cơ sở vật chất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ phẫu thuật thay đổi diện mạo được số đông khách hàng lựa chọn. Trong đó, nâng mũi là một trong những dịch vụ mang lại hiệu quả nổi bật tại đây.

Nâng mũi S line được thực hiện theo quy trình chuẩn, có máy móc hỗ trợ hiện đại

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thăm khám kiểm tra cấu trúc mũi, xác định cụ thể khuyết điểm đang gặp phải, từ đó cho tư vấn phương pháp phù hợp.  Nâng mũi S line 4D có những ưu điểm gì, thực hiện ra sao cũng sẽ được giải đáp cụ thể và nhất là khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu với công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây là ưu điểm vượt trội mà không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được.

Ngoài ra, phẫu thuật nâng mũi S line 4D tại đây còn được thực hiện với các bác sĩ giỏi, tuân thủ đúng các bước theo quy định của Bộ Y tế và nhất là đảm bảo cao về khâu vô trùng. Nhờ vậy mà rất an toàn, không có tình trạng nhiễm trùng hay biến chứng sau khi thực hiện.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi S line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng với kết quả nhận được.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bảng Giá Nâng Mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Như vậy, nâng mũi pureform không phải là giải pháp tối ưu nhất hiện  nay mà nếu có nhu cầu, bạn có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật nâng mũi S line 4D công nghệ mới. Mọi thắc mắc về dịch vụ, đừng ngại ngần mà hãy dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899