Nâng mũi ở đâu tốt nhất

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mũi tôi khá thấp, cánh mũi lại to nên tôi muốn thực hiện nâng mũi. Tôi khá thoáng về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ nên không lo ngại nhiều, với cũng biết công nghệ thẩm mỹ hiện nay đã rất phát triển nên cũng khá yên tâm. Tuy nhiên, do có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ nên tôi đang phân vân không biết nâng mũi ở đâu tốt nhất. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Y Lan, Điện Biên)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Y Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi ở đâu tốt nhất của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi ở đâu tốt nhất?

Nâng mũi kỹ thuật mới là phương pháp tạo dáng mũi với sụn tự thân, cụ thể là bác sĩ sẽ thực hiện trượt sụn vách ngăn dựng đầu mũi, sụn vành tai được sử dụng để bao bọc phần đầu mũi, tạo dáng mũi tự nhiên, mềm mại cũng như bảo vệ mũi khỏi các biến chứng như: lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, mũi bị nghiêng lệch, méo vẹo…

Nâng mũi ở đâu tốt nhất là thắc mắc chính đáng của khách hàng bởi hiện nay có nhiều trường hợp, lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi dẫn đến việc kết quả thẩm mỹ không cao và gặp phải các biến chứng đáng tiếc, ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo các chuyên gia, để xác định chắc chắn địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt nhất, bạn cần dành thời gian đến trực tiếp từ 3 – 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn, so sánh và lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau:

– Nâng mũi phải được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ chức năng. Các trung tâm nhỏ sẽ không đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho bạn.

– Bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

– Sử dụng chất liệu sụn mũi được kiểm chứng về chất lượng, độ tương thích và độ an toàn.

– Có hệ thống máy móc hỗ trợ trong phẫu thuật, nhất là máy Vectra 3D hiện đại giúp mô phỏng dáng mũi sau khi thực hiện.

– Chất lượng dịch vụ vượt trội.

Nâng mũi ở đâu tốt nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tin cậy giúp bạn có sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ nhờ sử dụng hệ thống Vectra 3D cho khách hàng xem trước và lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu, chúng tôi còn đảm bảo sự an toàn cao, không biến chứng, thời gian duy trì là dài lâu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899