Nâng mũi mùa lạnh có bị ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi vì mũi tôi khá thấp, cánh mũi còn to nữa. Tuy nhiên, tôi nghe thông tin là mùa lạnh nâng mũi thì mũi sẽ bị đau nhức, dễ biến chứng nên phân vân quá. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng mũi mùa lạnh có bị ảnh hưởng gì không? Rất mong nhận được tư vấn sớm. Tôi xin cảm ơn! (Bùi Trâm, Quảng Ngãi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bùi Trâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi mùa lạnh có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi mùa lạnh có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi là dịch vụ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi mang lại những thay đổi tích cực cho gương mặt. Hơn nữa, kỹ thuật nâng mũi hiện nay cũng rất phát triển và với việc sử dụng sụn tự thân để tạo hình dáng mũi, chiếc mũi không chỉ đẹp hơn mà còn  mềm mại, tự nhiên, không lo biến chứng. Tuy nhiên, hiện nay có thông tin cho rằng nâng mũi mùa lạnh ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, gây tâm lý lo lắng cho khách hàng khi thực hiện.

Nâng mũi mùa lạnh

Nâng mũi mùa lạnh hay bất cứ mùa nào thì cũng không bị ảnh hưởng gì nếu bạn thực hiện đúng phương pháp.

Theo các chuyên gia, nâng mũi mùa lạnh hay bất cứ mùa nào thì đều cho kết quả như sau. Sở dĩ nhiều người sau khi nâng mũi bị đau nhức khi trời trở lạnh là do thực hiện kỹ thuật cũ, mài sụn mũi và chỉ đặt sụn nhân tạo chứ không có biện pháp giúp bảo vệ đầu mũi. Như vậy, nâng mũi mùa lạnh không ảnh hưởng gì đến kết quả của bạn, quan trọng là lựa chọn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về chất liệu sụn sử dụng cũng như máy móc hỗ trợ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đảm bảo mang lại kết quả cao như mong muốn mà không phải lo ngại nâng mũi mùa lạnh có bị ảnh hưởng gì không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line hiện đại, không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc, cho dáng mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ cũng sẽ chụp X quang mũi và phân tích cấu trúc một cách rõ ràng, sau đó lập phác đồ phẫu thuật cụ thể, vì vậy không có tình trạng nâng mũi xong mũi bị đau nhức hay khó chịu vào mùa đông.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng mũi mùa lạnh có ảnh hưởng gì không. Hy vọng những chia sẻ này đã giải tỏa thắc mắc và lo lắng của bạn. Chúc bạn mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899