Nâng mũi megaderm – giải pháp nâng mũi an toàn vượt trội

Khắc phục khuyết điểm của kỹ thuật cũ và phát huy các ưu điểm của phương pháp mới là những gì mà các chuyên gia đánh giá về phương pháp nâng mũi megaderm. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện nâng mũi megaderm, bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi mềm mại, tự nhiên, nhất là không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng Mũi Megaderm Là Gì?

Megaderm là sụn được chế tạo từ biểu bì da người, được sử dụng như một lá chắn nâng đỡ và bảo vệ phần mũi. Nâng mũi megaderm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng miếng megaderm để bao bọc phần đầu và sống mũi. Phương pháp này hiện được ứng dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ lớn, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Nâng mũi megaderm

Ai Nên Nâng Mũi Megaderm?

Kỹ thuật nâng mũi megaderm hiện được áp dụng cho những khách hàng đủ 18 tuổi, muốn thực hiện nâng mũi. Đặc biệt là trong các trường hợp cụ thể sau:

– Những ai nâng mũi lâu ngày bị mỏng da đầu mũi, đau nhức.

– Nâng sửa mũi lại trong trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống.

– Khách hàng muốn nâng mũi nhưng có da đầu mũi mỏng.

– Muốn nâng mũi đẹp tự nhiên nhưng ngại lấy sụn tự thân.

Nâng mũi megaderm được áp dụng trong trường hợp da đầu mũi mỏng, những ai muốn sửa lại mũi hỏng.

Nâng Mũi Megaderm Có Ưu Điểm Gì?

An toàn khi sử dụng

Chất liệu megaderm được chế tạo từ biểu bì da, có tính thích ứng cao với cơ thể, vì vậy bạn không phải lo kích ứng dù là sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, chất liệu này sẽ không đào thải nên duy trì rất lâu dài.

Thẩm mỹ cao với chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên

Một trong những ưu điểm được đánh giá cao của phương pháp nâng mũi megaderm là sau khi thực hiện, dáng mũi sẽ đẹp rất mềm mại, tự nhiên. Chất liệu sụn này sẽ bao bọc phần mũi, tạo độ cong mềm mại hình chữ S.

Nâng mũi megaderm mang lại chiếc mũi cao, đẹp mềm mại, tự nhiên.

Không lo biến chứng

Miếng độn megaderm được coi như là lá chắn, vì vậy khi thực hiện với phương pháp này, mũi sẽ được bảo vệ tốt nhất. Bạn không phải lo lắng sụn mũi mài mòn da đầu mũi, không phải lo lắng sẽ gặp các biến chứng như: mũi bị bóng đỏ, lộ sống… Cũng bởi những ưu điểm này mà nâng mũi megaderm được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng trong trường hợp có cơ địa da mũi quá mỏng và nhạy cảm.

Quy Trình Nâng Mũi Megaderm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn nâng mũi megaderm. Ca phẫu thuật tại đây được thực hiện với các bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại, sử dụng chất liệu megaderm rõ nguồn gốc xuất xứ, được chứng nhận về chất lượng.

Bước 1: Chụp phim kiểm tra cụ thể cấu trúc mũi

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được chụp Xquang Cone Beam CT 3D cũng như sử dụng máy nội soi để kiểm tra cấu trúc mũi. Việc này sẽ giúp bác sĩ kiểm tra rõ ràng cấu trúc mũi, từ đó cho tư vấn về phương pháp cũng như lên phác đồ phẫu thuật cụ thể nhất.

Khách hàng được chụp X quang tại chỗ.

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi với công nghệ 3D hiện đại

Một trong những ưu điểm làm nên sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi megaderm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là việc ứng dụng phần mềm phân tích 3D cho khách hàng xem trước kết quả. Với công nghệ này, chiếc mũi sẽ được chỉnh sửa sao cho hài hòa, cân đối nhất với khuôn mặt bằng hình ảnh trực quan sinh động, không phải là mô phỏng gây mơ hồ.

Khách hàng cũng có thể cùng với bác sĩ lựa chọn dáng mũi phù hợp với trường hợp của mình, nâng cao túnh thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, vệ sinh mũi

Kiểm tra sức khỏe tổng quát là điều bắt buộc trong các ca phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi megaderm cũng không phải là ngoại lệ. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, đo điện tim, huyết áp, chụp Xquang… Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được vệ sinh, sát khuẩn vùng phẫu thuật để có kết quả hài lòng nhất.

Khách hàng được thực hiện lần lượt và đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi megaderm trong điều kiện vô trùng

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi megaderm được tiến hành trong điều kiện vô trùng. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề an toàn bởi sẽ hệ thống máy móc hỗ trợ tiên tiến mà không phải địa chỉ nào cũng có được. Trực tiếp phẫu thuật cũng là các bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng.

Phẫu thuật nâng mũi megaderm được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo về máy móc và yếu tố vô trùng.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật nâng mũi megaderm, bạn sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc cũng như lưu ý một số vấn đề để có kết quả hài lòng nhất sau khi thực hiện. Cụ thể là: kiêng ăn các thức ăn dễ gây lồi sẹo trong tháng đầu, tránh chạm nhiều hay tác động lực mạnh vào mũi, che chắn khỏi khói bụi và ánh nắng mặt trời, tuân thủ lịch tái khám của bác sĩ một cách nghiêm chỉnh…

Khách hàng được túc trực 24/24 trong những giờ đầu sau phẫu thuật nâng mũi megaderm.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Khách Hàng Nâng Mũi Megaderm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao, đẹp mềm mại sau khi nâng mũi megaderm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao, đẹp mềm mại sau khi nâng mũi megaderm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bảng Giá Nâng Mũi Megaderm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp nâng mũi megaderm. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn rõ hơn cũng như yên tâm hơn khi muốn làm đẹp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn dành thời gian đến trực tiếp bên bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899