Nâng mũi kiêng những gì

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mũi em không thấp lắm nhưng lại bị hếch, lỗ mũi và cánh mũi to nên trông cực kì xấu. Em đã chuẩn bị xong mọi thứ, định tháng sau là thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, em còn một băn khoăn là nâng mũi kiêng những gì mong được bác sĩ tư vấn cụ thể giúp. Em nghe nói là phải kiêng ăn nhiều thứ lắm ạ mà em thì đã gầy sẵn rồi nên rất lo lắng. Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ! (Bích Đào, Quảng Nam)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Tú Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi kiêng những gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi kiêng những gì?

Nâng mũi là phương pháp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay khi muốn làm đẹp bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, khi chỉnh sửa mũi, thẩm mỹ chung cũng sẽ được cải thiện rõ rệt. Bên cạnh thắc mắc về địa chỉ thực hiện, bác sĩ phẫu thuật, công nghệ và máy móc hỗ trợ thì nâng mũi kiêng những gì cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Việc kiêng khem và chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật sẽ giúp bạn có được ca phẫu thuật thành công và an toàn như mong đợi cũng như rút ngắn quá trình lành thương trong thời gian tối ưu nhất.

Trong tháng đầu sau khi thực hiện nâng mũi cũng như các phẫu thuật khác, bạn cần kiêng nhưng thức ăn cản trở quá trình lành thương và gây lồi sẹo như: mực, tôm, cua, thịt bò, rau muống, trứng… Tuy nhiên, bạn cũng sẽ được bổ sung các thực phẩm xanh an toàn, bổ dưỡng khác nên vẫn đảm bảo cân nặng trong thời gian này.

Nâng mũi kiêng những gì

Trong một tháng đầu sau khi nâng mũi, bạn không nên đeo kính, nhất là kính gọng to để tránh ảnh hưởng đến dáng mũi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không chỉ được tư vấn và giải đáp cụ thể về việc nâng mũi kiêng ăn gì, sửa mũi kiêng ăn gì, bạn cũng sẽ được các bác sĩ hướng dẫn những lưu ý cần biết trong chăm sóc mũi để có kết quả cao nhất sau khi thực hiện:

– Không để nước dính vào vết thương trong tuần đầu, chỉ nên dùng khăn ướt để lau mặt.

– Tránh tác động mạnh vào mũi, sờ nắn hoặc đeo kính có gọng nặng để tránh làm lệch mũi.

– Uống thuốc theo đơn và thăm khám định kì để có sự chăm sóc tốt nhất.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có ca phẫu thuật thành công mà không phải quá lo lắng nâng mũi kiêng những gì nữa.

Chúc bạn mau chóng có được dáng mũi đẹp như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899