Nâng mũi không phẫu thuật – Mũi đẹp tự nhiên, nhanh chóng, không đau

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp các khách hàng ngại dao kéo có được chiếc mũi cao và thanh tú. Với phương pháp này, chỉ sau 10 đến 15 phút, sau khi được tiêm vào sóng mũi với một lượng rất nhỏ Filler sẽ cho bạn một chiếc mũi cao với đầu mũi thanh tú.

nang-mui-khong-phau-thuat

Ai Nên Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Bằng Filler?

    tick2 Những người có chiếc mũi thấp, tẹt …  hoặc da đầu mũi mỏng mẫn cảm.

    tick2 Nâng mũi không phẫu thuật phù hợp cho những ai mong muốn nâng mũi để dáng mũi cao, thanh tú.

    tick2 Các trường hợp không muốn sử dụng phương pháp  thẩm mỹ nâng mũi phẫu thuật.

nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tối ưu cho những ai mũi thấp, tẹt … nhưng ngại dao kéo

Quy Trình Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật được áp dụng theo quy trình chuyên nghiệp với các bước cụ thể và chi tiết sau đây, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu cho khách hàng:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ khám kỹ về tình trạng mũi bạn bằng. Sau đó, tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cho kết quả tối ưu nhất, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler hoặc nâng mũi phẫu thuật. Bạn sẽ được tham quan kho nguyên vật liệu và được kiểm tra chất liệu làm đầy trước khi tiến hành tiêm vào mũi.

Bước 2: Gây tê và tiêm chất làm đầy

Bạn sẽ được gây tê để không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiêm Filler. Các bác sĩ sẽ đo đạc và phác thảo các hình dạng mới của mũi để xác định chính xác lượng chất làm đầy cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dáng mũi của khách hàng mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau.

phau-thuat-nang-mui

Độn cằm không phẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng

Bước 3: Hướng dẫn cách chăm sóc sau thực hiện

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ và kiêng cữ, đảm bảo duy trì kết quả tốt nhất, an toàn. Đồng thời khách cũng được hẹn lịch tái khám.

tu-van

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và hẹn tái khám

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Tại Sao Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Bằng Filler Được Yêu Thích?

icon1 Mũi cao thanh tú sau 5 phút

Ngay sau khi tiêm chất làm đầy cơ thể, kết hợp với việc điều chỉnh của bác sĩ bạn sẽ có được dáng mũi cao đẹp, thanh tú, phù hợp với tổng thể khuôn mặt và khắc phục khiếm khuyết mũi tẹt, thấp, ngắn, hếch… Hiệu quả ngay tức thì và duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

icon2 An toàn cao

Chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật được kiểm nghiệm khắt khe của Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, thích ứng nhanh với cơ thể, không phản ứng đào thải, không gây bất kỳ biến chứng nào. Hơn thế nữa, phương pháp này không sử dụng dao kéo, không cắt rạch, không gây xâm lấn, không chảy máu nên khách hàng có thể yên tâm.

icon3 Thực hiện nhanh và không cần nghỉ dưỡng

Do không phẫu thuật, không gây ra các tổn thương xâm lấn nên sau nâng mũi không phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Ngoài ra, phương pháp này thực hiện nhanh, không đau, không sẹo, không chảy máu và chi phí thấp hơn so với phương pháp nâng mũi phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi không phẫu thuật ại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

06

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi không phẫu thuật ại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

icon4 Là lựa chọn số 1 cho người sợ dao kéo

Nâng mũi không phẫu thuật được xem là giải pháp tối ưu nhất với những khách hàng sợ phải đụng chạm dao kéo, sợ đau đớn khi phẫu thuật thẩm mỹ. Chất làm đầy được tiêm vào nhẹ nhàng, thực hiện đơn giản mà vẫn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn. Sau khi tiêm bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng cữ loại thức ăn nào và có thể sinh hoạt, làm việc bình thưởng, chỉ cần tránh tác động mạnh vào khu vực mũi.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Tại Sao Chọn BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc Nâng Mũi Không Phẫu Thuật?  

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín 

icon. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

icon. Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao.

icon. Đội ngũ bác sỹ uy tín, có bề dày kinh nghiệm mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

icon. Chất liệu Filler sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển… đã được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu nên rất an toàn và không để lại biến chứng.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Hiện nay, chi phí nâng mũi không phẫu thuật được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc niêm yết theo bảng giá sau:

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Bên cạnh dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện nâng mũi phẫu thuật nhằm khắc phục hiệu quả trường hợp khuyết điểm mũi lớn. Trực tiếp đến thăm khám và tư vấn với máy móc hiện đại tại đây sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899