Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mũi tôi chỉ thấp thôi còn lại cũng khá cân đối rồi, vì vậy tôi muốn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy. Tuy nhiên, tôi đang phân vân không biết là nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Rất mong nhận được tư vấn chính xác của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thu Huyền, Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thu Huyền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật mà sau khi xác định chính xác khuyết điểm mũi, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng chất làm đầy đã được tính toán từ trước. Sau khi tiêm, chất này sẽ nhanh chóng lấp đầy khoảng trống, giúp mũi cao hơn và đẹp hơn. Do có cấu tạo tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người nên Filler rất an toàn, dù là sử dụng trong thời gian dài. Phương pháp này còn mang lại những ưu điểm vượt trội như: không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ, không đau, không biến chứng… Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân trong việc lựa chọn kỹ thuật này bởi không biết nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Nâng mũi không phẫu thuật thông thường duy trì dáng mũi đẹp từ 9 – 12 tháng.

Thông thường, khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, thời gian duy trì dáng mũi là từ 9 – 12 tháng. Sau thời gian này, nếu muốn duy trì dáng mũi đẹp, bạn phải thực hiện tiêm lại. Còn nếu muốn có dáng mũi đẹp dài lâu, bạn có thể cân nhắc thực hiện nâng mũi phẫu thuật.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ mũi, đảm bảo nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang ConeBeam CT để bác sĩ kiểm tra, xác định khuyết điểm mũi, sau đó tư vấn phương pháp cho phù hợp. Và dù là thực hiện phương pháp nào thì bạn cũng có thể yên tâm khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu giàu kinh nghiệm

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo về chất liệu sử dụng trong thẩm mỹ. Filler hay sụn sử dụng trong nâng mũi đều được đảm bảo về chất lượng, độ bền và an toàn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng cũng có thể yên tâm về kết quả bởi được xem trước bằng hình ảnh 3D hiện đại. Đây là hình ảnh chính xác và có độ tin cậy cao về kết quả bạn nhận được sau phẫu thuật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899