Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Mũi em chỉ bị khuyết điểm là hơi thấp thôi nên em định đi đi nâng mũi loại không cần phẫu thuật. Nhưng em cũng nghe nói phương pháp này cũng có nhiều mức giá khác nhau. Mong tư vấn giùm em. (Hoàng Liên – Tiền Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu xin được trả lời cho bạn như sau.

Với sự ra đời của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì chỉ với một mũi tiêm thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng khách hàng sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như đúng mong đợi. Tuy nhiên, vấn đề nhiều người thắc mắc đó chính là giá tiền nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Giá Bao Nhiêu

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo chi phí nâng mũi không phẫu thuật qua bảng giá mới nhất năm 2016 như sau:

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tính toán dựa trên số lượng và chất lượng của chất làm đầy, đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất hiện đại khi bạn thực hiện thăm khám và tiến hành nâng mũi tại đây.

Như đã nói ở trên, giá nâng mũi không cần phẫu thuật phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn có được sự an toàn và thẩm mỹ cao, vì vậy, bạn cũng không nên quá quan trọng về nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu mà bỏ qua các yếu tố khác.

Nâng Mũi Ở Đâu An Toàn Uy Tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng. Cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ đảm bảo cho bạn kết hài lòng nhất. Khi nâng mũi tại đây, bác sĩ sẽ dựa trên khuyết điểm về mũi của bạn để đưa ra phương pháp cũng như giá nâng mũi không phẫu thuật phù hợp nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

  • Nếu mũi bạn đã có những đường nét cơ bản gần chuẩn, chỉ bị lộ sống, thấp và lệch vách thì nâng mũi không cần phẫu thuật mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
  • Còn nếu mũi bạn có đầu mũi quá to, bè, hai cánh mũi to dày, mũi hếch, mũi gãy nên tham khảo thêm các công nghệ nâng mũi S line 3D sẽ giúp bạn cải thiện được khuyết điểm này một cách nhanh chóng, lâu dài.

Như vậy, với phần trả lời trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền. Để biết được phương pháp nào phù hợp thì bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn thêm cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899