Nâng mũi không phẫu thuật có đau không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Do tôi rất sợ rạch mổ nên định là sẽ thực hiện nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên, tôi vẫn khá lo lắng không biết nâng mũi không phẫu thuật có đau không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này để tôi yên tâm hơn. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Mai, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp giúp nâng cao mũi bằng filler – chất liệu có cấu tạo giống một hợp chất trong cơ thể. Sau khi được tiêm vào, filler sẽ lấp đầy các mô, mang lại chiếc mũi cao và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này hiện được thực hiện khá nhanh chóng, an toàn bởi filler có tính tương thích cao với cơ thể. Khi thực hiện làm đẹp mũi bằng nâng mũi không phẫu thuật, kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì được từ 9 – 12 tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và chất liệu filler được sử dụng.

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không? Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê nên sẽ không gây đau.

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không cũng là một trong những thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này. Tuy nhiên, do kỹ thuật này không phải rạch mổ, chỉ tiến hành tiêm filler vào mũi dưới gây mê nên hoàn toàn không gây cảm giác đau và khó chịu trong và sau khi thực hiện, vì vậy, bạn hoàn toàn không phải quá lo lắng về vấn đề này. Mặc khác, các chuyên gia khuyến cáo phải lựa chọn thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì mới chắc chắn có được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp và được Bộ Y tế cấp phép thực hiên đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, từ mũi, cằm, mắt đến ngực, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chất liệu filler được sử dụng khá đa dạng và đạt chuẩn về chất lượng, an toàn và lành tính đối với người sử dụng. Bạn cũng sẽ được bôi gây tê trước khi tiêm, nên sẽ không có cảm giác đau, dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ và phán đoán chính xác lượng filler cần dùng trong trường hợp của bạn, tránh tình trạng nâng mũi xong không đẹp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật có đau không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc và yên tâm hơn khi thẩm mỹ mũi, mau chóng sở hữu chiếc mũi cao thon gọn như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899