Nâng mũi khi mang thai có nên không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang mang thai tuần thứ 3. Trước đó tôi đã lên kế hoạch thực hiện nâng mũi, cũng đã hẹn lịch phẫu thuật với bác sĩ rồi. Không biết là nâng mũi khi mang thai thì có nên không bác sĩ? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bích Loan, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bích Loan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi khi mang thai có được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi khi mang thai có nên không?

Nâng mũi kỹ thuật mới là phương pháp mà các bác sĩ sẽ đồng thời nâng cao sống mũi và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, mang dáng mũi đẹp hoàn hảo và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Vậy nâng mũi khi mang thai có nên không?

Cũng giống như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, nâng mũi khi mang thai không được chỉ định thực hiện vì đây là thời điểm mà người phụ nữ không ổn định cả về sức khỏe lẫn tâm lý, không đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật cũng như rất dễ gặp phải các biến chứng. Bên cạnh đó, quá trình thăm khám, chụp phim và máy móc sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của thai nhi.

Nâng mũi khi mang thai

Nâng mũi khi mang thai là không nên thực hiện bởi sẽ không đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Lưu ý nâng mũi trong khi mang thai

Bên cạnh không thực hiện nâng mũi khi mang thai, cũng có một số trường hợp khuyến cáo không nên thực hiện nâng mũi như bị các bệnh mãn tính, máu không đông… Ca phẫu thuật nâng mũi cũng chỉ đảm bảo có được hiệu quả cao nhất khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hỗ trợ hiện đại. Vì vậy, bạn phải có sự tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện để không chỉ chắc chắn có được kết quả cao như mong muốn mà còn đảm bảo an toàn.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả cao nhất sau khi thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra chỉ định phù hợp nhất cho bạn.

Nâng mũi khi mang thai

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin về vấn đề nâng mũi khi mang thai và những lưu ý khác khi thực hiện nâng mũi, hy vọng với những thông tin này, bạn đã có được quyết định cho mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899