Nâng mũi giá rẻ

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn thực hiện nâng mũi nhưng vì là sinh viên nên không có nhiều tiền. Em có nghe bạn giới thiệu về một trung tâm nâng mũi giá rẻ nhưng đang phân vân quá. Không biết có nên nâng mũi giá rẻ không bác sĩ? Em xin cảm ơn! (Hoài Ngọc, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hoài Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi giá rẻ có nên không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi giá rẻ có nên không?

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ khá được ưa chuộng hiện nay. Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, bóc tách và trượt sụn vách ngăn dựng sống mũi, đặt sụn để nâng cao sống mũi và sử dụng sụn vành tai bọc phần đầu mũi. Nâng mũi hiện đại được đánh giá cao bởi có thể chỉnh sửa cả cấu trúc mũi, cải thiện hầu hết các khuyết điểm mũi và sử dụng sụn tự thân mang lại hiệu quả cao với dáng mũi mềm mại, tự nhiên. Vì chỉnh sửa khá nhiều chi tiết nên nâng mũi chỉ đảm bảo khi thực hiện tại địa chỉ uy tín. Chi phí phẫu thuật cũng cao hơn so với kỹ thuật cũ.

Nâng mũi giá rẻ có nên không không quan trọng, bởi đây không phải là yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của ca phẫu thuật. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng không nên quá tin tưởng và các địa chỉ nâng mũi giá rẻ bởi hiện nay có khá nhiều trường hợp chọn sai trung tâm làm ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật, gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng mũi như: lộ sống, mũi bị nghiêng lệch, méo vẹo. Bạn phải tìm hiểu nhiều yếu tố khác để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi thực hiện, tốt nhất là dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn, tìm hiểu về bác sĩ, kỹ thuật áp dụng và máy móc hỗ trợ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line mới nhất hiện nay và sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899