Nâng mũi có vĩnh viễn không, duy trì được bao nhiêu năm?

Chào bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em nâng mũi có vĩnh viễn không, duy trì được bao nhiêu năm ạ? Em rất muốn nâng mũi nhưng chưa quyết định thực hiện vì băn khoăn không biết liệu mũi có duy trì được mãi mãi không hay sau một thời gian thì phải làm lại  thưa bác sĩ! (Đặng Thùy Anh – TP. HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có vĩnh viễn không, duy trì được bao nhiêu năm?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi có vĩnh viễn không, duy trì được bao nhiêu năm?Nâng mũi có vĩnh viễn không, duy trì được bao nhiêu năm là băn khoăn của nhiều người

Bất cứ ai khi  thực hiện một dịch vụ thẩm mỹ nào cũng mong kết quả có thể duy trì được vĩnh viễn, như vậy vừa có thể tiết kiệm thời gian lẫn chi phí để không phải phẫu thuật lại một lần nữa. Chính vì vậy mà thắc mắc của nhiều người về việc nâng mũi có vĩnh viễn không là điều rất dễ hiểu.

Nâng mũi có vĩnh viễn không, duy trì được bao nhiêu năm?

Nâng mũi có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhiều trường hợp có thể duy trì 10 – 15 năm nhưng cũng có những người sau khi nâng mũi vài năm, thậm chí một vài tháng đã phải nâng mũi lại. Nâng mũi có vĩnh viễn không tùy thuộc vào một số vấn đề dưới đây:

– Tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm thì kỹ thuật nâng mũi tốt, thực hiện chính xác nên mũi sau khi nâng có tính thẩm mỹ cao, duy trì được lâu dài. Ngược lại, bác sĩ có trình độ chuyên môn yếu kém, thiếu kinh nghiệm thì có thể dẫn đến một số sai sót trong khi thực hiện, khiến cho tuổi thọ của mũi bị giảm sút.

Xem thêm: BỎ TÚI danh sách các bác sĩ nâng mũi đẹp và “”mát tay”” hiện nay 

Nâng mũi có vĩnh viễn không, duy trì được bao nhiêu năm?Nâng mũi có vĩnh viễn không phụ thuộc vào chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ

– Nâng mũi có vĩnh viễn không tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người: Mỗi người có một cơ địa khác nhau, điều này sẽ dẫn đến sự khác nhau về tính tương thích với các chất liệu nâng mũi. Người nào có cơ địa tốt, tính tương thích với vật liệu cao thì không gây đào thải hay biến chứng sau nâng mũi, bởi vậy mà thời gian mũi duy trì có thể lâu dài hơn so với những người có cơ địa kém thích nghi.

– Nâng mũi có vĩnh viễn không phụ thuộc vào cách chăm sóc mũi sau khi nâng: Sau khi nâng mũi, bạn cần chăm sóc mũi một cách cẩn thận để mũi nhanh lành thương, không bị nhiễm trùng hay các biến chứng nguy hiểm khác. Nếu chăm sóc đúng cách, mũi sẽ dần ổn định và cho hiệu quả cao, tồn tại được một khoảng thời gian dài, thậm chí là vĩnh viễn. Ngược lại, nếu không biết cách chăm sóc mũi, mũi có thể bị chấn thương, va chạm, mũi bị nhiễm trùng…bởi vậy mà thời gian mũi duy trì không được như mong muốn.

Nâng mũi có vĩnh viễn không, duy trì được bao nhiêu năm?Nâng mũi có vĩnh viễn không, duy trì được bao nhiêu năm?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện nâng mũi cho bệnh nhân là các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm nên mũi sau nâng có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn. Nâng mũi còn có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại nên có độ chính xác cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, nhờ vậy mà hiệu quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi có vĩnh viễn không sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên, nếu như nâng mũi đúng kỹ thuật, chăm sóc mũi đúng cách thì thời gian duy trì sẽ được dài lâu. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm để thực hiện dịch vụ làm đẹp này để thay đổi bản thân nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899