Nâng mũi có phải làm lại không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi và có lên mạng tìm hiểu. Tôi có đọc được trường hợp của một chị nâng mũi cách đây 10 năm và phải làm lại. Không biết là với kỹ thuật hiện nay thì nâng mũi có phải làm lại không vậy bác sĩ? Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Thúy Diễm, Hưng Yên)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thúy Diễm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có phải làm lại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có phải làm lại không?

Nâng mũi hiện đại là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường bóc tách bên trong khoang mũi, trượt sụn vách ngăn dựng đầu mũi, đặt sụn nâng cao dáng mũi và sử dụng sụn vành tai để tạo hình dáng mũi. Ở kỹ thuật này, mũi sẽ được chỉnh hình toàn diện nên cho thẩm mỹ cao, cong mềm mại, tự nhiên, an toàn và tránh được các biến chứng. Vậy nâng mũi có phải làm lại không?

Nâng mũi có phải làm lại không

Nâng mũi có phải làm lại không? Nâng mũi theo kỹ thuật mới nhất hiện nay thì khách hàng không phải làm lại và có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại mà chúng tôi vừa trình bày ở trên, sau khi nâng mũi, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp dài lâu, tránh biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe và nhất là không phải làm lại. Sở dĩ có trường hợp nâng mũi cách đây 10 năm giờ phải làm lại là bởi ở thời điểm đó, kỹ thuật nâng mũi chưa phát triển tối ưu như hiện tại. Như vậy, nếu không hài lòng với dáng mũi của mình, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp hơn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt mà không phải lo lắng nâng mũi có phải làm lại không. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín khi thực hiện, có như vậy mới đảm bảo về kết quả nhận được và các yếu tố khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp an toàn, kết quả duy trì dài lâu, không lo biến chứng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi có phải làm lại không bởi trong khâu tư vấn, bạn sẽ được chụp X quang kiểm tra cấu trúc mũi, lên phác đồ điều trị chính xác. Khách hàng còn được xem trước hình ảnh dáng mũi dáng mũi bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại, tránh tình trạng nâng mũi xong kết quả không như mong muốn. Chúng tôi cũng đảm bảo về các yếu tố khác như: chất lượng sụn mũi, chế độ vô trùng, chăm sóc hậu phẫu nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi thực hiện làm đẹp cho mũi.

Nâng mũi có phải làm lại không

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi. Khách hàng cũng sẽ cùng với bác sĩ lựa chọn ra dáng mũi ưng ý nhất. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Như vây, nâng mũi sẽ không phải làm lại nếu bạn lựa chọn thực hiện theo kỹ thuật mới và tại đúng địa chỉ uy tín. Chúc bạn mau chóng tìm được địa chỉ uy tín và sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899